Mẫu Hợp Đồng Gửi Xe Giữ Xe Ký Gửi Ô Tô

Vậy hợp đồng gửi giữ xe chung cư căn hộ được soạn thảo như thế nào? Cần lưu ý những gì khi soạn thảo hợp đồng này?

Tốc độ dân số nước ta ngày càng tăng nhanh kéo theo đó là nhu cầu sử dụng nhà ở, hiện nay nhiều người chọn và sử dụng chung cư, căn hộ vì những tiện ích mà chung cư, căn hộ mang lại.

hợp đồng gửi giữ xe

Đồng thời, làm phát sinh đến nhu cầu gửi giữ xe bao gồm: xe máy, xe ô tô, tại chung cư, căn hộ, việc gửi giữ xe cần được thực hiện theo quy định của pháp luật, ràng buộc trách nhiệm giữa các bên, theo đó các bên đã tiến hành ký kết bằng văn bản, cụ thể là hợp đồng gửi giữ xe tại chung cư căn hộ.

Vậy hợp đồng gửi giữ xe chung cư căn hộ được soạn thảo như thế nào? Cần lưu ý những gì khi soạn thảo hợp đồng này?

Mẫu Hợp Đồng Trông Giữ Xe Ôtô

Hợp đồng gửi giữ xe ô tô là mẫu hợp đồng được lập ra khi bên gửi xe và bên trông giữ xe có sự đồng ý thỏa thuận về việc trông giữ xe ô tô.

Mẫu hợp đồng nêu đầy đủ nội dung, thông tin lý lịch của hai bên cũng như những số liệu về xe, bên cạnh đó cũng có những quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên, đảm bảo tính công bằng và đúng pháp luật.

Alo Nhà Trọ xin gửi đến bạn đọc Mẫu hợp đồng gửi giữ xe ô tô, kính mời bạn đọc tham khảo.

Tải mẫu hợp đồng: Tại Đây

Hợp Đồng Ký Gửi Xe Máy

Để có thể hỗ trợ quý khách trong việc ký kết, thực hiện hợp đồng đúng pháp luật và đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Luật DeHa xin gửi tới quý khách các dịch vụ:

  • Dịch vụ tư vấn đàm phán, thương lượng ký kết hợp đồng
  • Dịch vụ soạn thảo, rà soát, quản lý rủi ro hợp đồng
  • Dịch vụ tư vấn thực hiện hợp đồng
  • Dịch vụ tham gia hòa giải, đại diện giải quyết tranh chấp về hợp đồng

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ trong giữ ô tô xe máy. Các cá nhân, tổ chức có ô tô xe máy có thể lựa chọn gửi giữ xe thao ngày hoặc theo tháng.

Thông thường nếu gửi xe dài hạn thì các bên sẽ làm hợp đồng gửi giữ xe để thỏa thuận các vấn đề liên quan đến việc gửi giữ xe.

Tải mẫu hợp đồng: Tại Đây

Xem thêm các dịch vụ của alonhatro:

TAGS Mẫu hợp đồng
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG