Quy chế hoạt động Alo Nhà Trọ

 • 2019-08-28 23:10:56

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO BA MIỀN

——————

Số: 01 /QCTMĐT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————
TP.Hồ Chí Minh, ngày ….. tháng 08 năm 2020

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT ALONHATRO.COM

I.  Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Alonhatro.com do Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên của Alonhatro.com là các doanh nghiệp có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý website chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Alonhatro.com cung cấp. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Alonhatro.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hoạt động mua, bán, thuê bất động sản (sau đây gọi tắt là: BĐS) qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Alonhatro.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Alonhatro.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II.  Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử Alonhatro.com do Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Alonhatro.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch Alonhatro.com”).

Định nghĩa chung:

Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng tin Bất động sản thông qua Sàn giao dịch Alonhatro.com.

Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Alonhatro.com của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Alonhatro.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website Alonhatro.com (sau đây gọi tắt là “website”) .

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn Thương Mại Điện Tử (sau đây gọi tắt là: TMĐT) Alonhatro.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Alonhatro.com, thành viên hiểu rằng:

- Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

- Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Alonhatro.com.

III.  Quy trình giao dịch

 • Quy trình dành cho người mua/thuê bất động sản

Sàn giao dịch Alonhatro.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và thực hiện giao dịch bất động sản. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản trên sàn giao dịch Alonhatro.com thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Alonhatro.com, tìm kiếm bất động sản theo từ khóa, vị trí hoặc vào từng DANH MỤC để tìm kiếm thông tin bất động sản mình quan tâm.

Bước 2: Đọc và xem thật kỹ thông tin rao bán/cho thuê, có thể so sánh nhiều tin đăng bán khác nhau để chọn ra sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất trước khi ra quyết định giao dịch.

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin, người mua có thể quyết định liên hệ tới người bán theo thông tin liên hệ trong mỗi tin đăng.  Người mua và người bán có thể tiến hành hẹn gặp trực tiếp hoặc trao đổi bằng các hình thức khác nhau do hai bên thỏa thuận để thống nhất đi đến giao dịch mua bán thành công và hợp lý nhất.

 • Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

 • Quy trình tạo tài khoản:

Bước 1: Bạn truy cập website Alonhatro.com và chọn mục "Đăng ký" để tạo tài khoản.

alonhatro-dang-ky

Bước 2: Cung cấp các thông tin cần thiết để tạo tài khoản

page-dang-ky_1

Bước 3: Đăng nhập bằng thông tin đã đăng ký 

page-dang-nhap_1

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân trước khi đăng tin

alonhatro-cap-nhat-tai-khoan_1

alonhatro-cap-nhat-thong-tin-tai-khoan_1

 • Quy trình đăng tin 

Bước 1: Chọn mục “Đăng tintrên trang chủ hoặc “Tạo tin mới” ở phần quản trị tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng tin. 

alonhatro-click-dang-tin_1

alonhatro-chon-muc-dang-tin_1

Bước 2: Chọn danh mục cho tin đăng và địa chỉ khu vực có Bất động sản

alonhatro-chon-muc-danh-muc-tin_1

nhap-dia-chi-tin-dang_1

Bước 3: Nhập thông tin bất động sản.

nhap-noi-dung-tin-dang_1

 • Tiêu đề tin đăng: Tiêu đề cần thể hiện chi tiết chính của bất động sản, bao gồm các thông tin như:  Loại nhà đất, tên đường, số phòng ngủ,... Trên tiêu đề tin, không sử dụng các thông tin/ từ ngữ  như tên website, số điện thoại, địa chỉ email, giá cho thuê. Không được viết hoa tiêu đề, tiêu đề phải liên quan đến chủ đề đăng, không được dài hơn 80 ký tự, nhỏ hơn 30 ký tự.
 • Nội dung tin đăng: cần có đầy đủ thông tin để người xem có thể quyết định mua/thuê. Cụ thể như miêu tả chi tiết vị trí, số phòng, diện tích, tên dự án, căn hộ, tên đường, tình trạng sở hữu, ….. 
 • Không đăng nội dung, hình ảnh mang tính xúc phạm liên quan đến tôn giáo, các nhóm sắc tộc, cá nhân hoặc người nổi tiếng bị cấm.
 • Không được sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự trong nội dung tin đăng.

alonhatro-chon-tien-ich-tin-dang_1

 • Chọn thông tin tiện ích của Bất động sản

alonhatro-nhap-thong-tin-thoi-gian-dang-tin_1

 • Thông tin liên lạc: Điền đầy đủ họ tên, số điện thoại thật của người đăng tin. 
 • Hình ảnh: Sử dụng hình ảnh thật, chụp hình rõ nhiều góc cạnh, Không chèn văn bản/email/website/điện thoại/logo đè lên hình; Không dùng hình ảnh lấy từ internet

Bước 4: Chọn “Đăng mới”. Nội dung tin sẽ được gửi tới quản trị hệ thống.

Bước 5: Xét duyệt tin đăng 

Quản trị viên của Alonhatro.com sẽ rà soát lại nội dung tin đăng và sẽ cho hiển thị tin đăng hợp lệ lên trang chủ và danh mục tin phù hợp. 

Bước 6: Theo dõi và quản lý tin đăng

alonhatro-chon-goi-tin-dang_1

Thành viên theo dõi trạng thái tin đăng trong phần Quản lý tin. Có thể xóa, chỉnh sửa, gia hạn tin đăng hoặc mua gói đẩy tin lên các vị trí nổi bật.

Chọn gói đăng tin/gia hạn

alonhatro-goi-tin-dang

Tin đăng hiển thị nổi bật ngoài trang chủ:

alonha-tro-hien-thi-tin-noi-bat_1

 •  Quy trình giao nhận vận chuyển

Alonhatro.com là website chuyên về đăng tin bất động sản. Thành viên tạo tài khoản để đăng nhập và đăng tin lên website. Sau khi tin đăng hoàn tất gửi đến hệ thống, chức năng lọc của hệ thống sẽ lọc tin trước. Sau đó bộ phận quản trị sẽ kiểm duyệt lại nội dung tin đăng một lần nữa trước khi hiển thị. Thành viên có thể theo dõi trạng thái tin đăng và điều chỉnh tin đăng trong chức năng quản trị tài khoản của mình. 

Khi nhận được thông tin từ người mua hoặc người thuê bất động sản, người bán và người mua tự liên hệ với nhau để tự thỏa thuận việc mua bán hoặc cho thuê, ký kết hợp đồng, giấy tờ,…. Việc giao dịch bất động sản do các bên tự thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành. Theo đó, các bên tự chịu trách nhiệm về giao dịch của mình và cam kết Alonhatro.com được miễn trừ các trách nhiệm liên quan. Chúng tôi yêu cầu người bán khi đăng tin bài cho thuê/bán bất động sản phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán (nếu có). 

Khách hàng cần đọc kỹ những thông tin mô tả của người bán trong mỗi tin rao bán. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần xác minh mức độ tin cậy của người bán, cũng như hỏi kỹ những chính sách vận chuyển của người bán khi liên hệ và trước khi thực hiện giao dịch.

 • Quy trình đổi trả sản phẩm:

Với khách hàng ký hợp đồng đăng tin với Alonhatro.com, khách hàng có quyền tạm dừng, xóa hay thay đổi nội dung tin đăng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả đều được kiểm duyệt bởi ban quản trị website theo đúng quy định hiển thị tin đăng và nội dung hợp đồng đã ký kết. 

Bất động sản được đăng tải trên Sàn giao dịch Alonhatro.com mà chúng tôi không phải là người bán BĐS, việc đổi trả BĐS sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng phải đọc kĩ thông tin, hoặc trao đổi với người bán về việc đổi trả trước khi quyết định thanh toán. Trong trường hợp có chính sách đổi trả, khách hàng cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán, hoặc thuê mượn BĐS.

 • Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Mọi tin đăng quảng cáo bất động sản trên website đều được ban quản trị duy trì hiển thị theo đúng thời gian thỏa thuận và theo quy định của Sàn Giao dịch và quy định của pháp luật. Đảm bảo nội dung hình ảnh tin đăng chính xác khi có yêu cầu từ khách hàng trên cơ sở quy định về hiển thị tin đăng tại Alonhatro.com.

 • Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Alonhatro.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Sàn giao dịch.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com qua email khieunai@alonhatro.com. Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thành viên khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người bán với: 

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khieunai@alonhatro.com

Hotline: 0908433530

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ có những biện pháp hỗ trợ khách hàng.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Alonhatro.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch Alonhatro.com, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xảy ra tranh chấp, hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc các bên thấy rằng bị thiệt hại thì các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

Sàn giao dịch Alonhatro.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sàn giao dịch Alonhatro.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các hành vi vi phạm pháp luật không do lỗi của Alonhatro.com gây ra.

Các bên liên quan bao gồm bên bán và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

 IV.    Quy trình thanh toán

 • Giao dịch giữa khách hàng đăng tin với Sàn giao dịch Alonhatro.com

Đối với  khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Sàn giao dịch như quảng cáo banner, mua gói đăng tin bất động sản, sẽ tiến hành thanh toán theo các hình thức thỏa thuận trong hợp đồng như thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, chuyển khoản ngân hàng: 

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng:

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền 

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

 • Số tài khoản: …………………………
 • Ngân hàng: …………………………

 • Giao dịch giữa người mua và người bán BĐS trên Alonhatro.com

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Alonhatro.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên. 

V.   Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên Alonhatro.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người bán và người mua cần lưu ý các điểm sau: 

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi đăng tin.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Alonhatro.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán. Người mua tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua các phản hồi từ website và thành viên khác.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin được bảo mật, trừ trường hợp phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

Sàn giao dịch Alonhatro.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên Sàn giao dịch Alonhatro.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Sàn giao dịch Alonhatro.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Thông tin Sàn giao dịch Alonhatro.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng, thành viên hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Mục tiêu và mong muốn của Sàn giao dịch Alonhatro.com là đem đến những thông tin tốt nhất có thể.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Trách nhiệm bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh thương mại điện tử, nếu Alonhatro.com thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của người tiêu dùng thì sẽ đảm bảo tuân thủ các quy định tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và những quy định pháp luật liên quan về bảo vệ thông tin cá nhân.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Alonhatro.com hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Alonhatro.com yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin mà Alonhatro.com có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số đăng ký kinh doanh và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới nhà đất...

Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;
 • Gửi thông tin đến Khách hàng;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;
 • Liên hệ giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết
 • Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Alonhatro.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật theo quy định của pháp luật, và chính sách bảo mật của chúng tôi trên máy chủ của Alonhatro.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khieunai@alonhatro.com

Hotline: 0908433530

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Các thành viên có một tài khoản bao gồm user và password để truy cập website Alonhatro.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có thể thay đổi các thông tin đã đăng ký bằng cách chỉnh sửa trong phần tài khoản cá nhân của mình.

alonhatro-thong-tin-so-luoc-tai-khoan_1

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Alonhatro.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Alonhatro.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên trừ khi có sự cho phép từ thành viên hoặc khi cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Alonhatro.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Alonhatro.com.

Ban quản lý Alonhatro.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Alonhatro.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân 

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Alonhatro.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Alonhatro.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Alonhatro.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Alonhatro.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Alonhatro.com, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: khieunai@alonhatro.com

VII. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn giao dịch yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Alonhatro.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như thông tin đã công bố.

Trong khả năng của mình Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com luôn nỗ lực hỗ trợ hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS khi có phát sinh mâu thuẫn trong giao dịch.

VIII.   Quản lý thông tin xấu

 • Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch Alonhatro.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch Alonhatro.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao Alonhatro.com. Hoặc sử dụng dịch vụ vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải tự chịu mọi trách nhiệm do các hành vi của mình gây ra.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp hay tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch Alonhatro.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch Alonhatro.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch Alonhatro.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch Alonhatro.com,... nếu vi phạm phải chịu trách nhiệm bồi thường mọi thiệt hại phát sinh cho bên bị vi phạm.

Thành viên không được sử dụng nhãn mác, tên thương mại, logo thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch Alonhatro.com mà không được sự chấp thuận của Sàn giao dịch Alonhatro.com.

Quy định chung

 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;
 • Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;
 • Không được kinh doanh hàng hoá hạn chế kinh doanh hoặc hàng hoá, dịch vụ kinh doanh có điều kiện theo Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 của Bộ Công Thương và các văn bản sửa đổi, bổ sung, thay thế  thông tư 47/2014/TT-BCT theo từng thời điểm trên Alonhatro.com bao gồm:

 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Rượu các loại;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 • Các hàng hoá hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Hàng hóa

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng
 • Các chất ma túy
 • Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế)
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách 
 • Các loại pháo 
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử)
 • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật 
 • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người 
 • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam 
 • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái 
 • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái
 • Khoáng sản đặc biệt, độc hại
 • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam
 • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép
 • Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu

Dịch vụ 

 • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em
 • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức
 • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân
 • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời

  Quy định chung về đăng tin

 1. Thông tin liên lạc

Điền đầy đủ họ tên thật của người đăng tin; Để đảm bảo an toàn giao dịch, bạn cần xác nhận sở hữu của số điện thoại dùng để đăng tin; Hãy cung cấp địa chỉ của bất động sản, nhà, phòng trọ: tên đường, quận/huyện, thành phố.

 1. Tiêu đề tin đăng

Tiêu đề cần thể hiện chi tiết chính của bất động sản, bao gồm các thông tin như:  Loại nhà đất, tên đường, số phòng ngủ,... Trên tiêu đề tin, không sử dụng các thông tin/ từ ngữ  như tên website, số điện thoại, địa chỉ email, giá cho thuê. Không được viết hoa tiêu đề, tiêu đề phải liên quan đến chủ đề đăng, không được dài hơn 80 ký tự, nhỏ hơn 30 ký tự.

 1. Hình ảnh

Không được sử dụng hình đã bị chỉnh sửa quá nhiều hoặc bị tẩy xóa, không cho thấy được tình trạng thật của bất động sản; Không chèn văn bản/email/website/điện thoại/logo đè lên hình; Không dùng hình ảnh lấy từ internet. Đề nghị sử dụng hình thật sẽ tạo được niềm tin với người xem, nên có hình chụp rõ, đẹp từ nhiều vị trí của bất động sản.

 1. Nội dung tin đăng

- Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin để người xem có thể quyết định mua/thuê. Cụ thể như miêu tả chi tiết vị trí, số phòng, diện tích, tên dự án, căn hộ, tên đường, tình trạng sở hữu, ….. 

- Nếu có nhiều hơn một bất động sản/dịch vụ, vui lòng đăng tin riêng biệt cho từng bất động sản/dịch vụ.

- Alonhatro.com chỉ đăng những tin mua bán/cho thuê bất động sản, dịch vụ cụ thể. Tin rao chỉ nhằm mục đích quảng cáo về công ty sẽ không được đăng. Các tin rao không nhằm mục đích mua bán/cho thuê không được đăng.

-  Các tin đăng có nội dung, hình ảnh mang tính xúc phạm liên quan đến tôn giáo, các nhóm sắc tộc, cá nhân hoặc người nổi tiếng bị cấm.

-  Theo điều 8 mục 11 của Luật Quảng cáo, không được sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự trong nội dung tin đăng (nếu sử dụng phải có tài liệu chứng minh).

 1. Giá

Quy định về giá được đặt ra nhằm bảo đảm an toàn và hiệu quả cho cả người mua/người thuê và người bán/người cho thuê. Alonhatro.com có quyền từ chối các tin rao có giá không hợp lý. Giá phải được niêm yết bằng giá Việt Nam Đồng. Các tin đăng giá ngoại tệ đều không được đăng.

 1. Ngôn ngữ

Alonhatro.com chỉ sử dụng ngôn ngữ là tiếng Việt có dấu. Các tin rao bằng ngôn ngữ khác, hoặc viết bằng tiếng Việt không dấu, hoặc viết bằng tiếng Việt nhưng nội dung khó hiểu (ký hiệu lạ, phông chữ lạ) cũng không được phép đăng.

Các tin đăng sẽ bị từ chối hiển thị

 1. Tin đăng trùng lặp

Nếu bạn đã đăng tin bất động sản/dịch vụ trên Alonhatro.com, toàn bộ những tin đăng cùng thuộc bất động sản/dịch vụ đó của bạn sẽ bị từ chối do trùng lặp.

Trong trường hợp bạn chưa bán/cho thuê được, hãy sửa tin cho hấp dẫn hơn. Bạn hãy thêm hình ảnh thật, miêu tả tin chi tiết hơn, hoặc có thể cân nhắc giảm giá. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng Đẩy tin để đăng lại tin lên trang đầu. Quy định này nhằm loại bỏ các tin rác.

Định nghĩa “trùng lặp” trên Alonhatro.com như sau:

 • Dùng một hoặc nhiều tài khoản khác nhau để rao bán/cho thuê cùng 1 bất động sản/dịch vụ (kể cả đã ẩn tin rao trước đó và tiến hành đăng lại).
 • Dùng một hay nhiều tài khoản để rao bán các căn hộ chung cư trong cùng 1 dự án.
 • Dùng một hay nhiều tài khoản để rao bán các mảnh đất khác nhau trên cùng 1 con đường.
 • Dùng một hay nhiều hình ảnh đã đăng tin trước đó để đăng lại tin mới.
 1. Sử dụng hình không hợp lệ

Alonhatro.com yêu cầu người bán/cho thuê tự chụp hình bất động sản/dịch vụ khi đăng tin. Việc đăng hình thật thu hút người xem, giúp bạn bán/cho thuê nhanh hơn. Đăng thiếu hình hoặc chỉnh sửa hình ảnh quá nhiều sẽ bị từ chối hiển thị tin đăng.

 1. Thông tin mô tả không hợp lệ, sơ sài

Nếu tin đăng của bạn có quá ít thông tin, người mua/cần thuê sẽ không liên lạc với bạn. Đó là lý do tại sao Alonhatro.com chỉ cho đăng tin có miêu tả đầy đủ.

 1. Tin đăng bằng tiếng Việt không có dấu, hoặc sử dụng ký tự lạ

Tin đăng bằng tiếng Việt không dấu có thể khiến người mua không hiểu được nội dung bạn viết, hoặc hiểu nhầm ý của bạn.

 1. Tin đăng có số điện thoại/địa chỉ email trong ô tên hoặc trong nội dung tin

Thông tin Số điện thoại và địa chỉ email đã được điền ở phần thông tin liên lạc. Do đó, bạn không cần điền các thông tin này ở nội dung tin/ô tên liên lạc.

 1. Sai chuyên mục hoặc khu vực đăng tin

Để giúp người xem tìm thấy bất động sản/dịch vụcủa bạn dễ dàng hơn, hãy chọn đúng chuyên mục và đúng khu vực.

 • Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Sàn giao dịch Alonhatro.com

  +    Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

  +     Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

  +     Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

  +     Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

  +    Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

  +    Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

 •  Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch Alonhatro.com đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Người bán/cho thuê sau khi cung cấp các thông tin và hình ảnh theo form mẫu và gửi tin đăng. Nếu tin đăng hợp lệ về hình thức, định dạng, quy cách,… hệ thống tự động sẽ chuyển về trạng thái chờ duyệt tin. Nếu có nội dung chưa hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo để thành viên điều chỉnh lại. Tin đăng sau đó sẽ được Bộ phận kiểm duyệt nội dung rà soát lại. Những nội dung vi phạm quy định đăng tin Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website. Những tin đăng hợp lệ sẽ được cho hiển thị lên danh mục tin. 

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm theo quy định đăng tin, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành chuyển sang mục bị từ chối hoặc xóa bỏ tùy thuộc vào nội dung vi phạm và có gửi thông báo đến người bán.

Ban quản lý Sàn giao dịch Alonhatro.com có cơ chế rà soát, kiểm tra lại các tin đăng gửi bán sản phẩm dịch vụ hàng ngày. Chúng tôi khuyến cáo các đối tác/người bán hãy cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm dịch vụ, đảm bảo sản phẩm đăng bán không nằm trong danh mục cấm giao dịch. Nếu vi phạm, sản phẩm dịch vụ đó sẽ bị gỡ bỏ và bị cảnh cáo bằng văn bản. Nếu vi phạm nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn đến người mua, Sàn giao dịch Alonhatro.com có quyền yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý đối với đối tác/người bán nhằm đảm bảo lợi ích chính đáng cho khách hàng.

Sàn giao dịch Alonhatro.com không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về sản phẩm dịch vụ đã bị Ban quản lý Sàn giao dịch Alonhatro.com phát hiện vi phạm loại bỏ.

Thành viên phải tuân thủ quy định đăng tin theo quy định trên website và mục “VIII.Quản lý thông tin xấu” trong Quy chế hoạt động này.

 • Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch Alonhatro.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch Alonhatro.com, Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch Alonhatro.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com qua địa chỉ email: khieunai@alonhatro.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch Alonhatro.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 • Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Alonhatro.com
 • Quyền của Ban quản lý Sàn GD Alonhatro.com

Alonhatro.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Alonhatro.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.      

Thông tin trên Alonhatro.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Alonhatro.com sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất có thể.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Alonhatro.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

            Ban quản lý website Alonhatro.com có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Ban quản lý website Alonhatro.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Alonhatro.com mà không thông báo với thành viên khi Alonhatro.com có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Alonhatro.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Alonhatro.com và những người sử dụng khác.

Ban quản lý có quyền thay đổi nội dung hay dịch vụ của website Alonhatro.com bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.

Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin của thành viên khi xảy ra khiếu nại từ các đối tác của thành viên đó.

Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu cần điều tra từ các cơ quan chức năng về thành viên đó.

Ban quản lý sẽ gửi mail thông báo đến thành viên về những thay đổi trong quy định cũng như những tính năng mới trên trang Alonhatro.com.

Ban quản lý Alonhatro.com chỉ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch Alonhatro.com nêu ra.

 • Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn Giao dịch Alonhatro.com

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ có phương án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có nghĩa vụ:

- Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

- Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

- Yêu cầu Đối tác người bán phải cung cấp Giấy tờ về quyền phân phối Bất động Sản hoặc các giấy tờ sở hữu theo quy định.  

Sàn Alonhatro.com phải yêu cầu Người bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Alonhatro.com phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh). 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com có nghĩa vụ loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hoá, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này. Sàn Alonhatro.com phải yêu cầu Người bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên Alonhatro.com phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh). 

            Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

 • Quyền và trách nhiệm thành viên là người bán/người cho thuê trên sàn Alonhatro.com

 • Quyền của thành viên là người bán đăng tin

Sau khi tạo tài khoản, xác thực tài khoản và thông tin cá nhân, người bán/đăng tin sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin cá nhân trên Alonhatro.com.

Người bán/đăng tin sẽ được hỗ trợ những kỹ năng/thao tác cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên Alonhatro.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Alonhatro.com nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người bán/đăng tin được quyền đăng tin hoặc đặt banner quảng cáo trên Alonhatro.com và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Alonhatro.com đề ra trong quá trình hoạt động theo thỏa thuận/hợp đồng hai bên đã ký kết. 

 • Trách nhiệm thành viên người bán đăng tin

Người bán/đăng tin phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của mình theo quy định của pháp luật và quy chế này khi gửi đăng ký cho Alonhatro.com

Người bán/đăng tin có trách nhiệm cung cấp cho Alonhatro.com bản sao giấy đăng ký kinh doanh, hoặc/và thông tin doanh nghiệp; Giấy tờ về quyền phân phối Bất động Sản hoặc các giấy tờ sở hữu theo quy định  khi ký hợp đồng đăng tin phân phối Bất động sản.

Người bán/đăng tin phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Người bán/đăng tin có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về chất lượng dịch vụ, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ ràng theo quy định của pháp luật và quy chế này khi bán hàng hoặc cung ứng dịch vụ trên website Alonhatro.com và phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của những thông tin đăng tải, cung cấp.

Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định pháp luật.

Phối hợp với Alonhatro.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa người mua với Người bán/đăng tin về những khiếu nại trong quá trình trao đổi/liên hệ diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. Người bán/đăng tin có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của người mua khi lỗi được xác định thuộc về Người bán/đăng tin

 • Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Alonhatro.com
 • Quyền của thành viên

Khi đăng ký trở thành thành viên của Alonhatro.com và được Alonhatro.com đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin cho thuê/ bán tại Alonhatro.com. 

Đối với thành viên người bán đăng tin sẽ được duyệt tài khoản đăng nhập bao gồm một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Alonhatro.com và đăng thông tin bất động sản của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com.

Thành viên bao gồm cả người đăng tin và khách hàng mua/thuê bất động sản sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch.

 • Trách nhiệm thành viên là người bán, người mua/đăng tin

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. 

Thành viên là người bán, người đăng tin có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hoá, dịch vụ bao gồm: đặc tính hàng hoá, dịch vụ; giá cả; điều kiện giao dịch; thông tin giao nhận và vận chuyển; phương thức thanh toán.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT về các hàng hoá và dịch vụ là chính xác, trung thực và chịu trách nhiệm về điều này.

Thành viên là người bán/ đăng tin có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử 

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com. 

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Alonhatro.com

 • Điều khoản áp dụng

Quy chế của Website TMĐT Alonhatro.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Alonhatro.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này và sẽ thông báo lên Website Alonhatro.com trước 01 tuần cho các thành viên biết. 

Quy chế sửa đổi sẽ áp dụng kể từ ngày việc sửa đổi có hiệu lực  như đã nêu trong quyết định được thông báo trên Sàn Giao dịch. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thực thi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Alonhatro.com cập nhật bổ sung liên tục và sẽ thông báo trước 01 tuần trên website khi cập nhật điều chỉnh để thành viên được biết. Thành viên tham gia Alonhatro.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

 • Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán khi sử dụng Website TMĐT Alonhatro.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Website TMĐT Alonhatro.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp: 

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Alonhadat.com

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khieunai@alonhatro.com

Hotline: 0908433530


 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC

TIN MỚI ĐĂNG