Galaxy Tân Bình - một trong những rạp chiếu phim được yêu thích nhất...

Galaxy Tân Bình - Một trong những rạp phim được yêu thích hiện nay. Nhiều phim hay, cập nhật phim mới nhanh, bắp rang thơm ngon, dịch vụ chất lượng tuyệt vời.

Pandora Trường Chinh Một trong những trung tâm thương mại sầm uất tại...

Pandora Trường Chinh - Một trong những trung tâm thương mại sầm uất tại TPHCM. Địa điểm này có gì để mua sắm, vui chơi và giải trí thú vị và độc đáo đây bạn nhỉ?
Địa điểm

Lý giải lịch sử và tên gọi Ngã 5 Chuồng Chó

Ở gần trung tâm quận Gò Vấp, có một vị trí giao thông cũng khá quan trọng và có cái tên khá độc đáo - Ngã 5 Chuồng Chó. Vậy bạn biết gì về điểm giao thông này?
Địa điểm

Tìm hiểu cây cầu có tên rất “Tây” tại Sài Gòn - cầu Calmette

Cầu Calmette - Cây cầu mang tên rất “Tây” này có gì đặc biệt và lịch sử cây cầu này như thế nào ? Cùng bài viết điểm qua những thông tin về cây cầu này nhé!

Cầu Công Lý - địa điểm gắn liền với người anh hùng Nguyễn Văn Trỗi

Tại sao gọi là Cầu Công Lý? Cầu công lý ở đâu đây là câu hỏi khi chúng ta quan tâm đến một địa danh nào đó. Vậy Cầu Công Lý bắc qua kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè. Đây là cây cầu đóng vai trò quan trọng trong việc giao thông, kết nối. Cầu nằm trên trục...

Ngã tư Bốn Xã và những điều bạn chưa biết

Ngã tư Bốn Xã - Cái tên vô cùng quen thuộc dù hiện nay đã là ngã sáu. Đây cũng là điểm nóng trên thị trường bất động sản. Hãy cùng khám phá địa điểm này nhé!

Jordan Là Đất Nước Nào? Vương Quốc Có Nhiều Điều Bí Ẩn

Jordan tên chính thức Vương quốc Hashemite Jordan, là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba.

Pandora Trường Chinh Một trong những trung tâm thương mại sầm uất tại...

Pandora Trường Chinh - Một trong những trung tâm thương mại sầm uất tại TPHCM. Địa điểm này có gì để mua sắm, vui chơi và giải trí thú vị và độc đáo đây bạn nhỉ?
Địa điểm

Lotte Cinema Thủ Đức Những Thông Tin Cực Kỳ Thú Vị

Tại Tp. Hồ Chí Minh, chắc hẳn không ai là không biết tới Lotte Cinema Thủ Đức. Rạp phim này có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi khám phá thú vị này ngay nhé!

Galaxy Kinh Dương Vương Trải nghiệm xem phim cực đã dành cho tín đồ...

Galaxy Kinh Dương Vương - Một trong những rạp phim chất lượng nhất tại TPHCM. Đây sẽ là nơi giúp bạn có những giây phút thư giãn cùng những bộ phim chất lừ đấy.

Công viên Thỏ Trắng Thiên Đường Giải Trí Dành Cho Gia Đình Bạn

Công viên Thỏ Trắng - Thiên đường giải trí dành cho gia đình bạn. Khu vui chơi này có gì thú vị ? Đến đây để chơi gì ? Cùng tìm hiểu tất tần tật thông tin nhé

Có gì HOT ở phố đi bộ Bùi Viện ?

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, chúng ta luôn muốn tìm đến một nơi nào đó để có thể giải trí. Hiện nay có rất nhiều địa điểm cũng như khu vui chơi giải trí mọc lên. Và sẽ không có điều gì đặc biệt bằng một ngày thu Sài Gòn được nắm...
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM

Tại sao địa điểm du lịch là một trong nhưng thông tin không thể thiếu khi bạn cùng bạn bè, gia đinh người thân đi du lịch?

Du lịch Việt Nam được Nhà nước Việt Nam xem là một ngành kinh tế mũi nhọn vì cho rằng đất nước Việt Nam có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Năm 2012, số khách quốc tế đến Việt Nam là 6,8 triệu lượt, khách nội địa đạt 32,5 triệu lượt.

Doanh thu ngành du lịch Việt Nam năm 2009 đạt từ 68.000 đến 70.000 tỷ đồng, 160.000 tỷ đồng năm 2012. Du lịch đóng góp 5% vào GDP của Việt Nam

Năm 2013, số khách quốc tế đến Việt Nam là 7,57 triệu lượt,khách nội địa đạt 35 triệu lượt. Doanh thu ngành du lịch Việt Nam năm 2013 đạt khoảng 200.000 tỷ đồng.

TIN MỚI ĐĂNG