Đất Chuyên Dùng Là Gì Pháp Lý Về Đất Chuyên Dùng

Đất chuyên dùng là một loại đất phi nông nghiệp thuộc sở hữu của Nhà nước. Có nhiều trường hợp người dân không hiểu rõ luật đất chuyên dùng nên vi phạm và bị Nhà nước thu hồi.

Đất Lâm Nghiệp Là Gì? Cần Lưu Ý Gì

Đất lâm nghiệp là gì? Đất lâm nghiệp có được xây nhà, chuyển nhượng không? Cùng Alo Nhà Trọ tìm hiểu về các loại đất lâm nghiệp và tính pháp lý của đất lâm nghiệp trong bài viết dưới đây nhé!

Hệ Số Sử Dụng Đất Là Gì? Cách Tính Hệ Số Sử Dụng Đất

Trước khi mua nhà ở hay đầu tư bất kỳ dự án nào, người đi mua thường được các chủ đầu tư quảng cáo là mật độ xây dựng thấp, không gian cây xanh rộng lớn.

5 Rủi Ro Cần Tránh Khi Mua Đất Nông Nghiệp Để Ở

Trong thời gian gần đây, cơn sốt đất nông nghiệp vẫn còn tiếp diễn tại nhiều địa phương nhất là các tỉnh vùng ven thành phố.

Nồm là gì? Làm Thế Nào Để Xây Nhà Chống Nồm?

Tiết trời nồm ẩm không những gây ra nhiều cảm giác khó chịu, Và cách khắc phục hay xử lý hiệu quả tốt nhất khi sàn nhà, tường, trần bị nồm ướt đổ mồ hôi là gì?

Đất Tái Định Cư Là Gì? Có Nên Mua Đất Tái Định Cư Không

Hiện nay, quy định về việc mua đất tái định cư đang là vấn đề khiến nhiều người quan tâm và còn nhiều e ngại. Vậy đất tái định cư là gì? Có nên mua đất tái định cư không? Evergreen sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Sổ Hồng Chung Là Gì? Có Nên Mua Nhà Có Sổ Hồng Chung

Nhà có sổ hồng chung hiện nay tiềm ẩn khá nhiều rủi ro trong vấn đề tách thửa. Nhiều nhà đầu tư cố tình chia nhỏ một khu đất thành nhiều thửa nhỏ hơn, sau đó xây nhà và rao bán cả nhà lẫn đất với giá rẻ.

Bong Bóng Bất Động Sản Là Gì? Dự Đoán Bong Bóng Trong Những Năm Tới

Sau cơn ác mộng vỡ bong bóng bất động sản năm 2010 gây ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế nước nhà, các chuyên gia dự báo hiện tượng này lại tái diễn vào năm 2019 – 2020.

Biệt Thự Liền Kề Là Gì?Lợi Ích Khi Sở Hữu Biệt Thự Liền Kề

Với cuộc sống ngày càng được nâng cao như hiện nay, thì khái niệm biệt thự là điều không mấy xa lạ đối với nhiều người, nhất là những gia đình có thu nhập cao.

Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Là Gì? Ai Chịu Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt

Thuế tiêu thụ đặc biệt là một loại thuế tiêu dùng được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Chính vì thế mà tên gọi của sắc thuế nào cũng khác nhau.

Giải Đáp Kinh Doanh Homestay Cần Bao Nhiêu Tiền

Ngày nay, homestay không đơn thuần là một loại hình lưu trú tại nhà dân bản địa khi đi du lịch nữa. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, loại hình lưu trú này có sự thay đổi về bản chất và trở thành một mô hình kinh doanh được đầu tư bài bản, rất...

Cùng Khám Phá Cỏ Mây Homestay Có Gì Hot

Đi để trở về ngôi nhà Cỏ Mây mang đến cho bạn cảm giác như đang được ở trong ngôi nhà của chính mình, đó là sự ấm cúng, sự thân thiện, gần gũi, cùng những người yêu thương tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.
TIN MỚI ĐĂNG