Thanh Toán & Giải quyết khiếu nại

  • 2020-06-26 17:44:34

I. Thanh toán trên trang Alo Nhà Trọ

- Là giao dịch giữa khách hàng đăng tin với Sàn giao dịch Alonhatro.com về chi phí tin đăng. Không liên quan đến bất kỳ giao dịch mua bán bất động sản giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với Alo Nhà Trọ trách các trường hợp mạo danh Alo Nhà Trọ để thực hiện giao dịch mua bán.


Đối với  khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Sàn giao dịch như quảng cáo banner, mua gói đăng tin bất động sản, sẽ tiến hành thanh toán theo các hình thức thỏa thuận trong hợp đồng như thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, chuyển khoản ngân hàng: 

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng:

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền 

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

  • Số tài khoản: …………………………
  • Ngân hàng: …………………………

I.1 Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin trên Alonhatro.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người bán và người mua cần lưu ý các điểm sau: 

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi đăng tin.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Alonhatro.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán. Người mua tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua các phản hồi từ website và thành viên khác.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin được bảo mật, trừ trường hợp phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

Sàn giao dịch Alonhatro.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

II. Chính sách Giao dịch giữa người mua và người bán BĐS trên Alonhatro.com

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Alonhatro.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên. 

Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán hàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Alonhatro.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của Sàn giao dịch.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com qua Email: khieunai@alonhatro.com. Ban quản trị Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: Thành viên khiếu nại về thông tin hoặc sản phẩm dịch vụ của người bán tới: 

Công Ty TNHH Thương Mại Quảng Cáo Ba Miền

Địa chỉ: 3/9A Đường số 6, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: khieunai@alonhatro.com

Hotline: 0908433530

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Alonhatro.com sẽ có những biện pháp hỗ trợ khách hàng.

Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Alonhatro.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị khách hàng đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Các dịch vụ được cung cấp bởi Sàn giao dịch Alonhatro.com, sẽ được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng đã ký kết. Nếu hợp đồng không được thực hiện đúng để xảy ra tranh chấp, hai bên tiến hành thực hiện việc giải quyết bằng thỏa thuận và thương lượng. Nếu thỏa thuận thương lượng không thành công hoặc các bên thấy rằng bị thiệt hại thì các bên có quyền tiến hành việc kiện ra Toà án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Bản án/Quyết định của Toà án có hiệu lực pháp luật là quyết định cuối cùng mà hai bên tranh chấp buộc phải thực hiện.

Sàn giao dịch Alonhatro.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Sàn giao dịch Alonhatro.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các hành vi vi phạm pháp luật không do lỗi của Alonhatro.com gây ra.

Các bên liên quan bao gồm bên bán và người mua/người thuê đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có)

TIN MỚI ĐĂNG