Cập Nhật Thông Tin Bến Xe Miền Đông Mới

Theo thông tin mới nhất, bến xe miền Đông mới gần như đã hoàn thành nhưng lại “lỡ hẹn” vì chưa đủ để công bố và hoạt động. Cùng cập nhật thông tin mới về bến xe

Bến xe miền Đông là một trong những nơi thú hút một số lượng lớn những hành khách có nhu cầu sử dụng xe buýt. Chính vì số lượng người sử dụng ngày càng gia tăng một cách đáng kể, nhất là trong những dịp lễ, tết những dịp đặc biệt, lượng khách tăng đột biến làm cho quá trình làm việc trở nên khó khăn.

Dựa trên những nhu cầu thiết thực đó, bến xe miền Đông mới chính thức được đưa vào khởi công trong sự mong mỏi của rất nhiều người.

Giới Thiệu Bến Xe Miền Đông Mới (Những Thông Tin Về Bến Xe Miền Đông Mới)

Bến xe miền đông chi nhánh mới được đưa vào khởi công trong sự mong đợi của rất nhiều người. Dưới đây là một số thông tin về bến xe mới này mà có lẽ có rất nhiều người mong chờ. để được sử dụng bến xe mới một cách thuận tiện hơn. Không cần phải chen chúc cực khổ chờ mua vé.

Bến xe mới được đặt ở đâu?

Được đặt tại phường Long Bình, quận 9 và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Và được khởi công chính thức vào tháng 4/2017, với tổng vốn đầu tư lên đến con số 4.000 tỷ- một con số vô cùng lớn. Đây cũng là một bến xe được mong đợi trở thành bến xe với quy mô lớn nhất cả nước.

Có thể nói, công trình được đặt tại một vị trí có lưu lượng tham gia lưu thông cao và có nhiều nhu cầu di chuyển liên tỉnh. Tạo điều kiện thuận lợi cho rất nhiều người.

Giai đoạn 1 của công trình thi công này rơi vào khoảng 740 tỷ đồng do Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - TNHH MTV ( SAMCO) làm chủ đầu tư. Đây có thể nói là một công trình có quy mô lớn nhất từ trước đến giờ.

Quy mô của bến xe mới này như thế nào?

Dự án bến xe miền Đông chi nhánh mới này là một dự án phức hợp bao gồm những khu vực bến xe chính bên cạnh đó với nhiều tiện ích khác với tổng diện tích khu vực lên đến 16 Ha. Mặt tiền của công trình này nằm ở Quốc lộ 1 và tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên.

Nhà ga bến xe miền Đông khu vực mới được xây dựng gồm 2 tầng hầm và 4 tầng nổi. Được đặt mục tiêu là một bến xe liên tỉnh lớn phục vụ khoảng 7 triệu lượt hành khách/ năm.

Nhà ga trung tâm có tổng diện tích sàn lên đến 50.000m2, gồm các công trình như nhà ga hành khách của bến xe, căn tin ăn uống, giải khát, văn phòng làm việc,....và còn rất nhiều công trình khu vực khác đáp ứng hết tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khi Nào Thì Bến Xe Miền Đông Mới Được Đưa Vào Sử Dụng?

Có một bến xe mới thuận tiện cho việc di chuyển là một điều mong ước của rất nhiều người. Được đưa vào khởi công từ tháng 4/2017, dự kiến là sẽ được hoàn thành vào cuối năm đó. Tuy nhiên, vì nhiều bất cập mà công trình đã lỡ hẹn đến 2 lần.

Đầu năm 2024, Sở GTVT TPHCM đã chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình bến xe mới

Vào 15/8 vừa rồi, các công trình trong Giai đoạn 1 của bến xe mới đã chính thức được đưa vào sử dụng. Đem lại hy vọng cho rất nhiều người dân.

Nhà ga hiện đại, là giải pháp kết nối giao thông hiệu quả. Hy vọng khi đưa vào hoạt động sẽ giúp giải quyết tốt và xuất sắc những vấn đề về giao thông, kết nối.

Bến xe miền Đông mới là công trình thu hút được sự chú ý của nhiều người

Công trình to lớn với những hạng mục cao, mở rộng nhiều tuyến di chuyển. Vốn đầu tư lên đến cả ngàn tỷ đồng.

Đây có thể nói là công trình được mong đợi nhiều nhất từ trước đến nay do nhu cầu sử dụng ngày càng đông. Tính đến nay thì giai đoạn của công trình này đã được đưa vào sử dụng. Mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia di chuyển. Hy vọng trên đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG