Vay Tín Chấp Là Gì Ngân Hàng Nào Cho Vay Dễ Nhất

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn ngân hàng khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ và tận dụng hiệu quả hình thức này.

Bài viết này Alo Nhà Trọ sẽ giải thích chi tiết tới các bạn: Khái niệm vay tín chấp là gì? Điều kiện & thủ tục vay tín chấp? Và các lưu ý để vay tín chấp hiệu quả?

Vay Tín Chấp Là Gì

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn.

Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay trả góp linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay Tín Chấp Ngân Hàng Nào Tốt Nhất

Được cấp vay phải chứng minh thu nhập từ lương qua tài khoản. Với điều kiện cho vay và thủ tục đơn giản, vay tín chấp theo lương luôn được các khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên khi nói đến hình thức vay tín chấp ở các ngân hàng, khách hàng thường lo ngại về mức lãi suất cho vay rất cao so với các khoản vay có tài sản thế chấp.

Do vậy trả lời được câu hỏi vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn, trước khi quyết định lựa chọn một ngân hàng để vay vốn, hãy cùng Alo Nhà Trọ tìm hiểu.

Vay tín chấp VPBank

Điểm hấp dẫn khi vay tín chấp VPBank là bạn đăng ký vay 100% online

Từ bước điền thông tin, tư vấn, phê duyệt, giải ngân bạn không cần phải trực tiếp đến ngân hàng để làm thủ tục.

Khi vay bạn sẽ được nhân viên VPBank tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn

Xem Thêm: Điều Kiện Vay Thế Chấp Ngân Hàng Nào Là Rẻ Nhất

Ưu điểm nổi bật

Đăng ký vay tiền online, không cần đến ngân hàng. Hàng tháng VPBank đều gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại khách hàng đăng ký

 • Điều kiên cho vay dễ dàng, hạn mức tín dụng cao, thủ tục nhanh chóng.
 • Phù hợp với các cá nhân và hộ kinh doanh.

Vay tín chấp SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính

Được thành lập dưới sự hậu thuẫn và nguồn vốn lớn từ ngân hàng SHB.

SHB Finance tập trung vào nhóm khách hàng có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên và các khách hàng cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật

 • Các vấn đề thông tin khoản vay, lãi suất vay cũng được minh bạch với khách hàng trên website đăng ký thông tin vay
 • Với hạn mức cho vay lên đến 100 triệu đồng, hạn mức tôi thiểu sẽ là 1 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Vay tín chấp Ngân hàng quân đội Mcredit

Mcredit là công ty tài chính

Được liên kết giữa ngân hàng quân đội MBBank và tập đoàn tài chính Nhật Bản Shinsei Bank.

Với thủ tục xét duyệt nhanh gọn, lãi suất cạnh tranh, Mcredit đang ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường tài chính với tốc độ tăng trưởng khách hàng mạnh mẽ.

Ưu điểm nổi bật

Sản phẩm vay tín chấp Mcredit rất đa dạng:

 • vay theo lương,
 • hóa đơn tiền điện,
 • bảo hiểm nhân thọ,
 • hộ kinh doanh,
 • vay theo phát sinh tài khoản ngân hàng.

Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Vay tín chấp Ngân hàng Phương Đông OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB với chi nhánh rộng khắp cả nước

Với đa dạng các sản phẩm vay tín chấp rất hấp dẫn, mức lãi suất thấp cho phép bạn vay đến cả chục triệu đồng nhưng thủ tục để được vay khá đơn giản.

Ưu điểm nổi bật

Sản phẩm vay đa dạng:

 • Bạn có thể vay bằng lương,
 • hóa đơn tiền điện (của mình hoặc người thân),
 • bảo hiểm nhân thọ,
 • hộ kinh doanh hoặc vay bằng giấy tờ (cà vet) xe
 • Bạn vẫn được chấp nhận vay nếu đã nợ quá 3 tổ chức tín dụng.

Trên đây là bảng tổng hợp thông tin vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp cho bản thân mình với khoản vay tín chấp để có thể thực hiện được mọi dự định trong cuộc sống.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG