Khám Phá Khởi Đầu Của Chợ Tốt Trên Thị Trường Việt

Vào Việt Nam từ 2012, đến nay đã trải qua hành trình 5 năm, Chợ Tốt đang có thêm bước đi mới mới để đạt được mục tiêu mà các nhà đầu tư kỳ vọng.

Mục Lục Bài Viết [Hiện]

Xác định rõ thương mại điện tử là cuộc chơi dài hạn, nhưng ông Bryan Teo, CEO của Chợ Tốt không mong phải mất tới 9 năm mới bắt đầu có lãi

Chợ Tốt trên thị trường Việt một trong số các trang web bán hàng online nổi tiếng, bán mọi sản phẩm từ đồ điện tử, đồ văn phòng, xe cộ, bất động sản đến thú cưng, dịch vụ, du lịch và đặc biệt là món đổ cũ đã qua sử dụng.

Nên khi kinh doanh tại đây bạn có thể bán bất kỳ sản phẩm hữu ích nào mà mình có cho dù là mới hay qua sử dụng tuỳ vào khả năng nguồn vốn của mình.

Bạn Có Thể Bán hàng gì trên Chợ tốt

Bán hàng trên Chợ Tốt là bạn sẽ đăng sản phẩm của mình lên ứng dụng Chợ tốt, sau đó có khách hàng mua và bạn sẽ chuyển hàng cho khách.

Chợ Tốt hoạt động theo mô hình rao vặt C2C - tức là người dùng tự đăng tin, tự bán, và người mua tự liên hệ để thực hiện giao dịch.

Do đó, bạn có thể đăng bán những mặt hàng độc đáo trên Chợ Tốt, chẳng hạn như bất động sản (cả thuê lẫn mua), đồ second hand, nhượng lại vé xem ca nhạc, đăng tin tuyển dụng và đặc biệt là đồ điện tử cũ.

Mô hình kinh doanh trọng điểm C2C

Với mô hình kinh doanh đã lựa chọn, việc duy trì và đứng vững trong thời gian qua ít nhất đã giúp Chợ Tốt làm được một điều, tạo ra một cái “Chợ Tốt” đúng nghĩa, nhiều người bán, nhiều người mua thường xuyên, đó mới là tiền đề để cuộc chơi thực sự trở nên sôi động. Giống như dân gian ta vẫn thường nói: “Tốt chợ hơn tốt lợn”.

Thực tế, tính đến cuối năm 2016, những con số mà Chợ Tốt cán qua đã ít nhiều khiến nhà đầu tư khá yên tâm với 1 tỷ lượt page view và theo một khảo sát về người mua trên trang, đã có 2,5 triệu lượt giao dịch thành công.

Nửa đầu năm 2017, kết quả tăng trưởng của Chợ Tốt cũng khá khả quan với tốc độ tăng hơn 10%, lượt giao dịch mỗi tháng trung bình tăng hơn 20%.

Kiếm tiền hiệu quả trên chợ tốt

Mục tiêu của Chợ Tốt là sẽ trở thành phân khúc kinh doanh online hàng đầu VN. Mục tiêu của trang web là cho phép người mua và người bán liên kết và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một nơi tiện dụng và rõ ràng.

Tất cả các hạng mục đều có trên website của Chotot.vn, cho dù nó là dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển nhân viên, đồ điện tử đã qua dùng, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho người Viet Nam một nền móng online để dùng một hướng dẫn không khó khăn, tiện dụng, không rắc rối khó khăn.

Không cần phải đăng ký và ai cũng đủ nội lực tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các mục lục món hàng cần bán khác nhau, từ bđs, đồ điện tử đến xe ô tô và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi người trong số chúng ta đều có những sản phẩm có thể bán được. Bên cạnh việc giữ hàng hóa k cần đến ở nhà, bất kỳ ai cũng đủ nội lực kiếm thêm tiền bằng hướng dẫn bán nó cho người khác thông qua đối tượng mua bán online này.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG