Bùi Xuân Huy

Bùi Xuân Huy Là Ai?

Bùi Xuân Huy là thành viên Hội đồng Quản trị kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc NoVa

Sinh năm : 1972

Nơi sinh : TP Hồ Chí Minh

Trình độ : Cử nhân Xây dựng và Quản lý công nghiệp

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC

Từ tháng 09 năm 2017 : Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm TGĐ Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Từ ngày 08 tháng 09 năm 2017 đến ngày 27 tháng 09 năm 2024 : Công bố thông tin Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Từ năm 2012 đến ngày 08 tháng 09 năm 2017 : Phó Tổng GĐ Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va

Từ 2001 đến 2007: Giám đốc Dự án Công ty HBP

Từ 2007 đến 2012: Giám đốc Quản trị Dự án Công ty Meinhardt Việt Nam

QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng và quản lý công nghiệp, Đại học Bách khoa TP HCM. Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Northwestern Thụy Sĩ (University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland School of Business)

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và quản lý dự án, đã từng nắm giữ các chức vụ cấp cao tại các công ty xây dựng Novaland, tư vấn thiết kế và quản lý dự án đa quốc gia. Và website Alo Nhà Trọ trang đăng tin thuê nhà trọ, phòng trọ, căn hộ giá tốt.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG