Địa Chỉ Chính Xác Chi Cục Thuế Quận 12

Địa chỉ chi cục thuế Quận 12 TP. HCM nằm trên đường Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành. Nếu cần thêm thông tin chi tiết và mô tả đường đi, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Là 1 trong 24 chi cục thuế cấp Quận/huyện thuộc cục thuế TP. Hồ Chí Minh, chi cục thuế Quận 12 giải quyết các thủ tục hành chính liên quan tới thuế thuộc thẩm quyền trên địa bàn Quận.

ĐỊA CHỈ CHI CỤC THUẾ QUẬN 12 TP. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: 282A - Nguyễn Ảnh Thủ - P.Hiệp Thành - Quận 12
  • Điện thoại: (028) 38917431
  • Fax: 02837155734

Chi cục thuế Quận 12 nằm trên đường Nguyễn Ánh Thú, nhưng đường này khá dài, vì thế bạn cần nhớ chi cục nằm cách ngã 4 giao cắt với đường Trần Thị Bảy và Đường Hiệp Thành 3 chỉ vài chục mét.

Hãy lấy điểm này làm chuẩn và di chuyển bằng taxi TP Hồ Chí Minh hoặc phương tiện cá nhân của bạn, bạn sẽ nhìn thấy ngay chi cục thuế ở bên đường mà không cần phải hỏi thăm nhiều.

Xung quanh chi cục thuế Quận 12 cũng có khá nhiều điểm đặt các cơ quan lớn hay Trung tâm thương mại, trường học giúp bạn dễ xác định vị trí như:

  • Công An Phường Hiệp Thành - Quận 12
  • UBND phường Hiệp Thành
  • Nhà văn hóa lao động Quận 12
  • Trạm Y tế Phường Hiệp Thành
  • Co.opmart Hiệp Thành, Chợ Hiệp Thành

Cách Chi cục khoảng 1,3km còn có Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp hay Chợ Thới An, UBND phường Thới An cũng nằm trên trục đường Nguyễn Ảnh Thủ. Nếu đang di chuyển ở mạn này, bạn hãy tiếp tục đi cho tới khi nào nhìn thấy chi cục thuế.

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại cũng như mô tả đường đi tới Chi cục thuế Quận 12.TPHCM.

Bạn có thể gọi điện hoặc tới trực tiếp trụ sở của chi cục thuế để thực hiện công việc hoặc giải đáp các vấn đề liên quan tới thuế.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG