Bán Căn Hộ Quận 1, Hồ Chí Minh

Dánh sách Bán Căn Hộ Quận 1 có 2 tin đăng mới nhất

Tìm kiếm theo tin đăng Bán Căn hộ Quận 1 - Bán căn hộ chung cư, căn hộ giá rẻ, nhà xã hội, chính chủ đăng tin bán tại Quận 1. Cập nhật thông tin hỗ trợ vay ngân hàng mua căn hộ chung cư 24/24.

Là trung tâm kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao nhất của TPHCM, cư dân sinh sống tại Quận 1 luôn có đòi hỏi về mức sống cao hơn so với các quận khác. Hàng năm, khu vực này cũng thu hút một lượng lớn người đến sinh sống và làm việc. Điều này kéo theo nhu cầu mua bán căn hộ Quận 1 cũng ngày một tăng cao. Thị trường bất động sản Quận 1 nói chung và chung cư Quận 1 nói riêng tăng trưởng mạnh về giá và tiềm năng sinh lời.

Mua Bán Căn Hộ Quận 1
Mua Bán Căn Hộ Quận 1

Đánh Giá Xu Hướng Mua Bán Căn Hộ Quận 1

Để biết thêm chi tiết, cụ thể về thị trường mua bán căn hộ Quận 1 hiện nay như thế nào, cần xem xét về các phương diện cụ thể.

Xu thế phát triển chung cư tại Quận 1

Do là một quận nằm trong trung tâm của TPHCM, quỹ đất bị hạn chế, các dự án chung cư được phép triển khai tại Quận 1 cũng phải đạt được những yêu cầu nhất định. Không chỉ là chất lượng công trình, mà còn phải đảm bảo đầy đủ tiện ích, cơ sở hạ tầng cao cấp. Các dự án căn hộ tại Quận 1 được xây dựng để hướng đến các đối tượng khách hàng có mức sống cao. Những người dân có mong muốn tìm một chốn an cư vừa tiện lợi để làm việc, vừa tiện nghi cho cuộc sống.

Lợi ích của việc sở hữu căn hộ tại Quận 1

Theo các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định rằng, tỷ suất sinh lời khi mua bán căn hộ Quận 1 trong những năm tới sẽ tăng cao. Mặc dù số vốn ban đầu để mua căn hộ tại Quận 1 có thể cao hơn so với nhiều nơi khác. Tuy nhiên, đây vẫn được xem là thị trường “gà đẻ trứng vàng". Các căn hộ Quận 1 có tính thanh khoản cao, rao đến đâu bán hết đến đấy.

Lợi ích của việc sở hữu căn hộ tại Quận 1
Lợi ích của việc sở hữu căn hộ tại Quận 1

Giá Mua Bán Căn Hộ Tại Một Số Phường Quận 1

Nhìn chung, giá mua bán căn hộ Quận 1 khá đắt đỏ. Các căn chung cư tầm trung đã có giá bán từ 40 - 60 triệu đồng/m2. Với các căn hộ chung cư cao cấp, mức giá này có thể lên đến 80 - 200 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ tại phường Bến Nghé, Quận 1

Giá bán các căn hộ chung cư tại phường Bến Nghé dao động từ 4.000 - 8.000 USD/m2. Đặc biệt, các dự án căn hộ cao cấp giá bán có thể lên đến 10.000 USD/m2.

Giá mua bán chung cư Phường Bến Thành

Giá mua bán căn hộ phường Bến Thành Quận 1 dao động ở mức 3.200 USD/m2.

Giá bán căn hộ chung cư phường Nguyễn Cư Trinh

Chung cư tại phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 giá bán trong giai đoạn 2 từ 10.000 USD /m2.

Giá bán căn hộ phường Cô Giang, Quận 1

Giá căn hộ tại phường Cô Giang có sự phân hoá đa dạng hơn. Căn hộ bình dân có giá 35 triệu đồng/m2. Căn hộ cao cấp có giá bán từ 90 triệu đồng - 5.500 USD/m2.

Giá Mua Bán Căn Hộ Tại Một Số Phường Quận 1
Giá Mua Bán Căn Hộ Tại Một Số Phường Quận 1

Giá bán căn hộ chung cư phường Đa Kao

Các căn hộ chung cư tầm trung tại phường Đa Kao có giá bán từ 39 - 45 triệu đồng/m2. Căn hộ cao cấp có giá mở bán 7.500 USD/m2.

Giá bán căn hộ phường Nguyễn Thái Bình

Các căn hộ nằm tại phường Nguyễn Thái Bình có giá bán từ 73 - 80 triệu đồng/m2.

Giá bán căn hộ phường Tân Định, Quận 1

Dự án chung cư căn hộ tại phường Tân Định, Quận 1 có giá mở bán trên thị trường từ 73 - 80 triệu đồng/m2.

Kinh Nghiệm Đi Mua Bán Căn Hộ Quận 1

Mua bán căn hộ Quận 1 nhanh chóng tìm được địa chỉ tốt, mức giá hợp lý không phải điều dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của những người đã săn được căn hộ tại Quận 1 với mức giá tốt.

Xác định tài chính mua bán căn hộ

Trước khi bắt đầu tham gia vào thị trường mua bán căn hộ Quận 1, người mua nên xác định rõ khả năng tài chính có thể bỏ ra. Bởi đây không phải là khu vực dành cho những người có thu nhập thấp nếu định mua để ở. Nếu mua căn hộ tại Quận 1 để đầu tư cho thuê, thì nên nhắm đến những nơi có vị trí đẹp, dễ tìm.

Kinh Nghiệm Đi Mua Bán Căn Hộ Quận 1
Kinh Nghiệm Đi Mua Bán Căn Hộ Quận 1

Khoanh vùng vị trí cần mua căn hộ

Rất khó để tìm được căn hộ có giá dưới 1 tỷ đồng ở Quận 1 thời điểm này. Tuy nhiên, cần xem xét yếu tố giá trị sản phẩm dựa trên vị trí. Căn hộ Quận 1 có thể được xem là “rẻ" nếu có giá trị tiềm năng sinh lời cao hơn so với giá thực tế.

Xem thêm thông tin mua bán căn hộ lân cận khu vực quận 1:

Kiểm tra về pháp lý của căn hộ

Nếu muốn mua các dự án căn hộ tại Quận 1 đang xây dựng, người mua nên đánh giá kỹ các yếu tố pháp lý của căn hộ như:

Thông tin về chủ đầu tư, tiềm lực tài chính, giấy phép hoạt động kinh doanh, trụ sở chính,...

Chủ đầu tư đã thực hiện nghĩa vụ tài chính với đất dự án chưa.

Có giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, hoặc giấy Quyết định cấp đất, cho thuê đất dự án.

Có văn bản chấp thuận được đầu tư.

Đã được phê duyệt 1/500 chưa.

Đã có giấy phép xây dựng chưa.

Có biên bản nghiệm thu hoàn thành phần móng.

Đối với các dự án chưa có giấy phép xây dựng, nhưng chủ đầu tư vẫn xây “chui" và bán cho khách hàng, rủi ro về sau sẽ chỉ có khách hàng là người gánh chịu.

Xem xét tiện ích nội và ngoại khu chung cư

Hầu hết các căn hộ chung cư tại Quận 1 đều được chú trọng phát triển đầy đủ tiện ích nội, ngoại khu. Tuy vậy, vẫn có một số chủ đầu tư cắt bớt các tiện ích để giảm chi phí xây dựng cũng như giá bán ra. Người mua cần xem xét các tiện ích tại dự án có đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hay không trước khi mua.

Một số dự án nằm ở khu vực có hàng loạt tiện ích cao cấp, dù mức giá mở bán có cao thì vẫn có tiềm năng sinh lời tốt.

Vấn đề về an ninh và bãi gửi xe

Khu vực trung tâm Quận 1 thường có an ninh rất tốt. Cũng vì điều này mà giá mua bán căn hộ Quận 1 luôn ở mức cao.

Ngoài ra, bãi đậu xe cũng là yếu tố cần đánh giá. Khu vực Quận 1 nổi tiếng là “đất chật người đông". Nếu chung cư không có bãi đỗ, gửi xe thì cũng sẽ khiến cư dân lâm vào tình cảnh khó khăn.

Kênh Mua Bán Căn Hộ Quận 1 Giá Tốt Vị Trí Đẹp Tại Alo Nhà Trọ

Như đã phân tích, việc mua bán căn hộ Quận 1 giá tốt không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt với một quận trung tâm, có mức sống cao như Quận 1. Alo Nhà Trọ đã nắm bắt kịp thời nhu cầu của thị trường này và cung cấp đến cho những người mua một kênh thông tin để dễ dàng tìm mua được một căn hộ tại Quận 1.

Đa dạng loại hình căn hộ, giá bán công khai

Với tiêu chí không giới hạn, người mua có thể tìm thấy mọi loại hình căn hộ đang được rao bán tại Quận 1, từ bình dân đến cao cấp. Các tin rao bán đều được cập nhật mỗi ngày để người mua biết được tình trạng và giá thành cụ thể tại thời điểm hiện tại. Các căn hộ khi rao bán trên Alo Nhà Trọ đều phải có thông tin đầy đủ về tên dự án, chủ đầu tư, địa chỉ, diện tích căn hộ, hình ảnh chụp thực tế. Người rao bán cũng phải để lại số điện thoại liên hệ và tư cách rao bán căn hộ để người mua chủ động liên lạc.

Cam kết thông tin chính xác và bảo mật

Các thông tin về căn hộ tại Quận 1 đều phải được đảm bảo tính chính xác. Nếu phát hiện có sai lệch thông tin, Alo Nhà Trọ sẽ cho gỡ bài ngay. Các thông tin trao đổi giữa người mua và người bán căn hộ hoàn toàn được bảo mật do kết nối trực tiếp với nhau.

Cách thức tìm kiếm căn hộ đơn giản, nhiều lựa chọn

Với Alo Nhà Trọ, các bạn chỉ cần vài thao tác tra cứu, khách hàng đã có được đầy đủ thông tin rao bán căn hộ Quận 1. Alo Nhà Trọ cũng cung cấp các phương pháp chọn lọc và sắp xếp tin tức hợp lý để người mua dễ dàng khoanh vùng và chọn lựa các căn hộ phù hợp với điều kiện của mình.

Với những phân tích và kinh nghiệm trên đây, hy vọng đã giúp quý khách có được phương pháp mua bán căn hộ Quận 1 nhanh chóng, dễ dàng và giá tốt. Để được cung cấp nhiều thông tin về các căn hộ đang rao bán tại Quận 1, hãy truy cập ngay website của Alo Nhà Trọ.

Xem thêm các dịch vụ khác của alo nhà trọ:

Xem thêm