Điều Kiện Thủ Tục Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Agribank

Phát triển kinh tế hoặc tạo dựng cuộc sống đầy đủ, tiện ích là những điều mà mỗi cá nhân chúng ta luôn cố gắng phấn đấu để đạt được.

Nhưng nguồn lực kinh tế đôi khi chưa đủ để đáp ứng ngay. Giải pháp tốt nhất để hiện thực hoá điều mong muốn là vay vốn ngân hàng. Agribank là một ngân hàng danh tiếng và uy tín, là địa chỉ giao dịch tín dụng tốt nhất để khách hàng tìm đến.

Có trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thường gọi là sổ đỏ, khách hàng có thể vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Agribank

Vay thế chấp sổ đỏ ở Agribank là hình thức được vay khi khách hàng có tài sản đảm bảo là sổ đỏ. Dùng sổ đỏ để thế chấp, khách hàng sẽ đươc ngân hàng Agribank cung ứng nguồn vốn theo nguyện vọng, trong phạm vi cho phép

Vay thế chấp sổ đỏ ở Agribank có thể chọn sản phẩm vay tiêu dùng hoặc vay kinh doanh.

Vay tiêu dùng là sản phẩm ngân hàng rót vốn cho khách hàng nhằm mục đích mua sắm và các nhu cầu khác cho cuộc sống.

 • Vay để mua nhà, mua đất hay mua căn hộ.
 • Vay để sửa chữa, cải tạo nhà ở.
 • Vay để mua sắm các vật dụng có giá trị trong gia đình.
 • Vay để mua xe…

Vay kinh doanh là sản phẩm hỗ trợ cho vay vốn nhằm mục đích thực hiện một kế hoạch kinh doanh.

 • Vay để phát triển việc kinh doanh.
 • Vay để mua nguyên liệu phục vụ sản xuất.
 • Vay kinh doanh nhà trọ.
 • Vay để mua phương tiện vận tải phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh và dịch vụ…

Lãi Suất Vay Thế Chấp Ngân Hàng Agribank

Từ năm 2015  đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

Ngoài ra, một khoản vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 15 năm với hạn mức vay lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Tiền gốc thì được chia nhỏ theo thời gian vay và có thể đóng theo tháng, theo quý hoặc 6 tháng 1 lần.

Một điểm hấp dẫn khác nữa đó là lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank được tính theo dư nợ giảm dần. Đó là cách tính lãi suất vay ngân hàng được áp dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem Thêm: Vay Tín Chấp Là Gì Ngân Hàng Nào Cho Vay Dễ Nhất

Bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phạt. Sau 10 ngày đó, bạn sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, số tiền này bằng 150% lãi suất trong hạn.

Mức lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp của những năm tiếp được tính bằng:

 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cuối kì 13 tháng + Biên độ
 • Biên độ này được ghi rõ trong hợp đồng tín dụng, còn lãi suất tiền gửi thì có thể biến động theo từng thời kì.

Ưu Điểm Của Việc Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Tại Agribank

 • Vay thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng Agribank có ưu điểm về nhiều mặt.
 • Thời gian vay có thể kéo dài tới 20 năm. Do đó, khách hàng sẽ không gặp áp lực quá lớn trong việc trả nợ.
 • Khoản vay lớn, có thể vay tối đa từ 75% giá trị của tài sản thế chấp, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng sử dụng phù hợp với mục đích vay, không cần tìm kiếm thêm nguồn tài chính khác.
 • Lãi suất hấp dẫn, dao động từ 6- 9%/năm, thấp hơn các ngân hàng khác 2%. Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần.
 • Phương thức trả lãi linh hoạt, hợp lý. Khách hàng có thể trả lãi theo từng tháng, theo từng quý hay cứ 6 tháng trả một lần. Khi trả, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hoặc ngân hàng sẽ thu lãi bằng cách trích từ tài khoản người vay.
 • Điều kiện cũng như thủ tục vay dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Điều Kiện Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Agribank

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động.
 • Nguồn thu nhập của khách hàng phải đảm bảo sự ổn định.
 • Khách hàng phải có sổ đỏ thay cho tài sản thế chấp.
 • Khách hàng không có nợ xấu với bất cứ ngân hàng nào tính đến thời điểm đang vay.

Thủ Tục Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Ở Agribank

 • Có giấy đề nghị vay vốn đúng với mẫu giấy cho vay của ngân hàng.
 • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.
 • Có giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Có giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn vay, chẳng hạn như hợp đồng mua bán, giấy phép xây nhà hoặc sửa nhà…
 • Có giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, bảng lương, giấy phép kinh doanh…

Thảm Khảo Lãi Suất Các Ngân Hàng Khác Ngoài Ngân Hàng Agribank

Ngoài các vấn đề liên quan đến Agribank, bạn cũng có thể tham khảo thêm vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng BIDV trong năm 2024 để hiểu rõ hơn về quy trình, điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ BIDV.

Xem Thêm: Giái Đáp Đất Có Quy Hoạch Có Bán Cấp Sổ Đỏ Được Không

Vay vốn thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng Agribank, chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn toại nguyện vì đã đặt niềm tin đúng chỗ. Khi bạn cần tham khảo thêm, so sánh lãi suất giữa các ngân hàng trong cùng thời điểm cũng như các hồ sơ, giấy tờ, thủ tục bạn nên xem kĩ tại đây vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ . Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được tình hình điều kiện, lợi ích, … của tất cả các ngân hàng hiện nay.

Qua bài viết này, Alo Nhà Trọ hi vọng sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về thủ tục, điều kiện, lợi ích, lãi suất khi vay thế chấp tại ngân hàng nông nghiệp Agribank. 

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG