Làm Môi Giới Nhà Đất Cần Những Gì Để Sống Trong 3 Tháng Đầu

Chiến lược kinh doanh bất động sản dựa trên yếu tố nào? bất động sản alo nhà trọ xin sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Cuộc cạnh tranh trong thị trường bất động sản đang ngày càng khốc liệt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Muốn tồn tại và phát triển, bạn cần phải tìm được cách môi giới nhà đất hiệu quả để có khách hàng.

  • Làm thế nào để có được khách hàng bất động sản?
  • Làm thế nào để tạo được nguồn khách hàng tiềm năng và khách hàng thân thiết?
  • Làm thế nào để nhân viên môi giới nhà đất có thể chốt khách hàng thành công?

Đây không chỉ là cuốn cẩm nang gồm các tip cho riêng các bạn làm nghề môi giới bất động sản, mà còn có các thông tin hữu ích giúp cho một công ty bất động sản vận hành hiệu quả.

Làm môi giới nhà đất cần những gì? Để biết được mình cần phải chuẩn bị những gì thì các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Tìm Hiểu Thông Tin Về Nghề Mô Giới Nhà Đất

Khi bắt đầu sự nghiệp làm mô giới nhà đất, bạn cần phải tìm hiểu thông tin chi tiết về nghề này. Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên internet hoặc từ người thân, bạn bè đã và đang làm trong nghề mô giới nhà đất để biết làm mô giới nhà đất cần những gì, công việc thế nào, có khó khăn và thuận lợi gì, mức thu nhập ra sao,….

Dựa vào những thông tin vừa thu thập được, bạn bắt đầu tưởng tưởng để vẽ bức tranh về nghề mô giới nhà đất trong đầu: Công việc cần làm của mình là gì? Mức lương bao nhiêu?…Nếu bạn vẽ bức tranh càng chi tiết thì bạn càng có động lực để làm việc.

Tiếp đến, tìm kiếm thông tin của những người đã thành công trong nghề mô giới nhà đất, đọc các kinh nghiệm, bí quyết mà họ đã chia sẻ. Bạn càng đọc nhiều thì càng có nhiều thông tin bổ ích, tạo động lực để bạn làm việc tốt hơn.

Chuẩn Bị Tinh Thần Trước Khi Làm Mô Giới Nhà Đất

Nghề mô giới nhà đất là một nghề cực kỳ khó, nó nằm trong top các nghề khó khăn nhất hiện nay. Vì thế, khi làm mô giới nhà đất bạn cần phải chuẩn bị tinh thần trước, chắc chắn bạn sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Khi chốt được hàng, bạn có thể trở thành super man. Nhưng cũng có những thời gian dài 1 tháng, 2 tháng thậm chí là 6 tháng, bạn không mô giới bán được mảnh đất nào. Lúc này, tiền không có, chi phí lại nhiều, khiến tinh thần xuống dốc thậm tệ.

Kỹ Năng Sale Bất Động Sản

Quy trình môi giới bất động sản với khá nhiều các công đoạn và đòi hỏi người làm sale phải nắm rõ các kiến thức môi giới này và có các kỹ năng đánh giá tâm lý khách hàng, tư vấn, thuyết phục và đặc biệt là cách chốt sale nhà đất hiệu quả.

Kinh nghiệm sale bđs từng bước trong quy trình môi giới. Với kiến thức môi giới bất động sản cơ bản người làm dịch vụ sẽ cần nắm rõ được quy trình và mỗi quy trình sẽ có các kỹ năng riêng.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Khách hàng giao dịch bất động sản chính là lợi nhuận của bạn nếu nó thành công. Bởi vậy, chỉ khi bạn có khách hàng tiềm năng bạn mới có thể có được cơ hội kiếm tiền.

Nhưng khách hàng sẽ không tự dưng mà sẽ đến với bạn bởi họ không biết bạn là ai. Vậy bạn phải là người chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua bán để làm trung gian.

Để làm được điều đó, người làm môi giới cần phải nắm được bản chất của nghề môi giới nhà đất, nguyên nhân môi giới không hiểu quả, bắt, xu hướng môi giới nhà đất trong thời kỳ 4.0, các kỹ năng mà các môi giới cần phải trang bị cho mình khi làm việc.

Hiểu Khách Hàng Dùng Các Công Cụ Phù Hợp

Với lợi thế là một công ty công nghệ bất động sản, Rever hỗ trợ cho chủ nhà việc quảng cáo trên các kênh truyền thông bằng hình ảnh chuyên nghiệp, scan 3D, đưa thông tin chính xác đến khách hàng có nhu cầu mua/bán bất động sản.

Digital Marketing giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng thông qua các kênh như Facebook, Website, Blog, Linkedin, YouTube,

Cách Làm Marketing Mô Giới Nhà Đất

Bạn cũng có thể tiến hành chiến dịch marketing bất động sản của mình thông các công cụ tìm kiếm như Google và Cốc Cốc bằng các chiến dịch quảng cáo có trả phí.

Một số phương pháp quảng cáo hiệu quả chho các công cụ này có thể kể đến như Google Adwords, quảng cáo mạng hiển thị, remarketing,…

Những khách hàng mới rất dễ dàng chọn các dự án bất động sản khi được bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân giới thiệu. Bạn luôn có thể thúc đẩy cách tiếp cận này bằng cách đưa ra các ưu đãi khi có người giới thiệu một khách hàng mới cho dự án bất động sản của bạn.

Nếu bạn muốn tăng nhanh doanh số bất động sản và nghiêm túc về thành công lâu dài, thì thường xuyên đăng các mẩu tin về dự án bất động sản được xem là một phương pháp hiệu quả, bao gồm tin tức về chủ đầu tư, về những tiện ích của dự án, lợi ích của chủ sở hữu nhà, những hình ảnh sinh động về dự án, hoặc đơn giản là về tiến độ của dự án bất động sản.

Cũng giống như các công ty có thương hiệu lớn trên thị trường, việc kinh doanh bất động sản cũng cần phải phấn đấu để phát triển một thương hiệu cho riêng của mình. Thương hiệu này có thể là tên dự án, tên chủ đầu tư hoặc thậm chí là những sàn giao dịch bất động sản.

Làm SEO website trên Google: Đây là một hình thức có mục đích tương tự như quảng cáo Adwords với mong muốn đưa website của mình hiển thị trước mắt người tìm kiếm ở trang nhất của google.

Tuy nhiên, bạn không phải bỏ tiền ra để quảng cáo mà google sẽ tự động đưa thứ hạng website của bạn lên trang nhất của google khi bạn tìm kiếm một từ khóa nào đó về BĐS.

Tạo nhiều tài khoản Facebook cá nhân để kết bạn với khách tiềm năng. Cách làm này chỉ phù hợp với các bạn mới vào làm S và ko có nhiều ngân sách để chạy quảng cáo đành bán thời gian, công sức thay cho việc trả tiền Facebook, Google.

Cách này sẽ tốn rất rất nhiều thời gian nhưng sẽ hiệu quả nếu các bạn biết cách xây dựng quan hệ với khách hàng thông qua tài khoản cá nhân.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Sau hơn 16 năm “đắp chiếu”, Hàng loạt tuyến đường sắp được đầu tư mở rộng tại cửa ngõ Đông Bắc Sài Gòn như (khu vực ngã tư Hàng Xanh – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ung Văn Khiêm – Đinh Bộ Lĩnh – Nguyễn Xí) đã được phê duyệt triển khai dự án trong năm tới.
Với nhu cầu làm việc và học tập, ngày càng có nhiều người lựa chọn di chuyển tới tỉnh hay các thành phố để thuận tiện khi làm việc hoặc sinh sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về các thủ tục đăng ký tạm trú cho người ở nhà trọ một cách đầy...
Sở hữu một ngôi nhà hay một căn hộ là mục tiêu quan trọng nhất của rất nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ từ tỉnh lẻ vào các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng để sinh sống và làm việc. Nếu gia đình bạn có mức thu nhập cao thì việc...
Việt Nam hiện đang trở thành một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh và mạnh mẽ. Dự kiến tăng trưởng kinh tế quốc gia giai đoạn 15 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm.
Thị trường bất động sản đã đi được nửa chặng đường 2020 song đã đối mặt với rất nhiều biến động quan trọng, tác động lớn đến nhà phát triển, nhà đầu tư và khách hàng.
Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư là tài liệu trình bày các nội dung nghiên cứu sơ bộ về sự cần thiết, tính khả thi và tính hiệu quả của chương trình đầu tư công, dự án nhóm B, nhóm C làm cơ sở để cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.
TIN MỚI ĐĂNG