Những điều cần biết về phong thủy nhà ở năm 2024

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” bày trí phong thủy khéo léo, thông minh sẽ góp phần mang đến sự hài hòa, vượng thịnh cho không gian sống cũng như nơi làm việc của bạn. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ một số điều về phong thủy nhà ở năm 2019, các bạn cùng tham khảo nhé.

Mục Lục Bài Viết [Hiện]

Phong thủy nhà ở năm 2024

Để kích hoạt phong thủy, mang lại sự giàu có, dồi dào về tài chính, các bạn cần lưu ý

  • Lựa chọn không gian mở, thoáng đãng hút nguồn năng lượng tốt.

Theo phong thủy nhà ở, không gian mở cho cho phép kích hoạt nguồn năng lượng tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển về lĩnh vực tài chính của gia chủ. Nếu các bạn để ý, ngôi nhà của những người giàu có bạn sẽ nhìn thấy đó là không gian mở. 

Do đó, hay tạo thật nhiều không gian mở cho ngôi nhà của bạn, để hút thêm nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà. Lưu ý, việc lựa chọn không gian mở không có nghĩa phải mua một ngôi nhà thật lớn và sinh sống trong đó.

  • Không để mọi thứ lộn xộn, cần sắp xếp ngôi nhà

Không gian sống bừa bộn khiến cho con người mệt mỏi,  bi quan, sợ hãi...nguồn năng lượng sống bị mắc kẹt. Đó sẽ không phải nguồn năng lượng có thể giúp gia chủ thu hút sự giàu có.

Chính vì thế, nên sắp xếp lại không gian sống và làm việc một cách gọn gàng và ngăn nắp. Từ đó, nguồn năng lượng tốt sẽ không bị cản trở và được lưu thông vào nhà bạn một cách dễ dàng.

  • Lựa chọn màu sắc phong p

Màu sắc không gian sống cũng góp phần mang đến sự may mắn cho gia đình bạn.  Trong các màu thì bạn nên lựa chọn màu vàng. Bởi màu vàng thể hiện cho sự giàu sang phú quý. Các vận dụng trang trí trong nhà như đèn, khung, bàn ghế.. màu vàng  sẽ khiến cho gia chủ càm thấy hài hòa, hạnh phúc.

Xem Thêm: Xem hướng xây nhà chuẩn giúp gia chủ tiền vào như nước

Màu tím cũng là màu sắc phong phú bạn có thể chọn sau màu vàng.  Màu tím của các vận dụng như thảm, tranh ảnh, gối mềm... sẽ là sự lựa chọn thông minh, khởi sắc ngôi nhà và tiền tài cho gia chủ.

  • Quan tâm đến không gian thờ cúng  

 Không gian tâm linh trong gia đình, bàn thờ là nơi cần được quan tâm, sắp xếp phù hợp. Không gian linh thiêng tạo ra nguồn năng lượng giàu có, khai quang cho gia chủ. Bàn thờ có thể lớn hoặc nhỏ tùy từng gia đình nhưng phải được bày trí cẩn thận. Nên trang trí với các vật  phẩm ý nghĩa như đồ trang sức, hình ảnh... để kích hoạt năng lượng phong thủy tạo ra của cải.

  • Trồng cây xanh trong nhà

Tái tạo năng lượng tươi tốt cho không gian sống bằng các loại cây xanh bởi thiên nhiên là biểu hiện của sự giàu có và phong phú không giới hạn. Bạn có thể trồng cây kim tiền, tre may mắn, cây sống đời... và khu vực phù hợp để trồng là phía Đông, Nam, Đông Nam... 

  • Lựa chọn một chút ít nước cho ngôi nhà

Từ xa xưa sự giàu có, thịnh vượng có sự liên kết với năng lượng nước. Một đài phun nước trong nhà được xem là yếu tố phong thủy tốt để kích hoạt sự hưng thịnh. Vì vậy bạn có thể tham khảo là lựa chọn và lưu ý hãy đặt chúng ở những khu vực tốt của ngôi nhà.

  • Sử dụng pha lê cho ngôi nhà

Pha lê, đá quý, thạch anh tím như một nam châm phong thủy hút sự giàu cao. Đây là những vật phẩm phong thủy có năng lượng tốt, mang bản chất của sự phong phú từ sâu trong lòng đất.

  • Trang trí hình ảnh phong thủy cho ngôi nhà

Những hình ảnh phong thủy mang lại hiểu ứng mạnh mẽ, mang lại năng lượng tươi tốt cho ngôi nhà. Những bức tranh này cũng giống như “thuốc” phong thủy kích thích giàu có.

  • Lựa chọn vật phẩm phong thủy

Các bạn nên lựa chọn một số vật phẩm phong thủy để trang trí cho ngôi nhà như phật cười, bức tượng cá rồng, ếch tiền phong thủy, chiếc bình, đồng tiền Trung Quốc....

Trên đây là một số chia sẻ về phong thủy nhà ở, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Không phải lúc nào bạn cũng cần tới sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy đối với không gian sống của mình. Việc xem ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy hay không không phải là việc quá khó khăn. Hãy làm theo những chỉ dẫn cụ thể dưới đây để có...
phong thủy đều quan niệm sơn quản nhân đinh, thủy quản tài. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc âm trạch, hoặc dương trạch khá tương đồng. Nhưng trong một ngôi nhà cụ thể, việc xác định vị trí...
Cây lưỡi hổ với nhiều lợi ích và tác dụng tốt về phong thủy và sức khỏe, giúp thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng, phong thủy hưng thịnh. Muốn cây lưỡi hổ phát huy được công năng phong thủy của mình, điều quan trọng nhất là phải đặt đúng vị...
Không chỉ làm ban công sinh động hơn, trồng cây cảnh ở ban công còn hóa giải được ảnh hưởng không tốt của các yếu tố phong thủy bên ngoài đến ngôi nhà bạn.
Trồng cây hợp tuổi hợp phong thủy trong nhà cũng là cách để mang đến may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày đến với gia chủ.
Bằng những kinh nghiệm thực tế được đúc rút một cách bài bản, Alo Nhà Trọ hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những điều trọng yếu về phong thủy khi mua nhà chung cư.
TIN MỚI ĐĂNG