Tìm người ở ghép tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Hiện có 1 tin đăng bất động sản

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, cần tìm bạn ở ghép tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, hợp lý ở Hồ Chí Minh

Gấp - Share phòng giá rẻ quận 1 - Phowfng 2 người

Hiện tại mình đang cần người ở ghép cho phòng 2 người ở phạm ngũ lão quận 1 TP HCM❤️❤️ Khu vực dân sinh , không chung chủ, camera an ninh 24/24BAO:...

Phương Long
2.5 Triệu/Tháng 0 m² Quận 1, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường Phạm Ngũ Lão cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm