Tìm người ở ghép tại Phường Cầu Kho, Quận 1

Hiện có 2 tin đăng bất động sản

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường Cầu Kho, Quận 1, cần tìm bạn ở ghép tại Phường Cầu Kho, Quận 1, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường Cầu Kho, Quận 1, hợp lý ở Hồ Chí Minh

( Giảm 50% tháng đầu tiên ) phòng trọ cho thuê quận 1

Căn hộ có diện tích khoảng 90m2, có 3 phòng ngủ (toilet riêng trong từng phòng). Nội thất đầy đủ, bao gồm: - Giường tầng cao cấp kèm nệm. - Máy...

Duy Vinh
650 Ngàn/tháng 0 m² Quận 1, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường Cầu Kho, Quận 1 là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường Cầu Kho, Quận 1. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường Cầu Kho cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm