Bật Mí Cách Chọn Màu Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa

Trong phong thủy mênh Hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí. Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng hỏa, thì việc lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục...

Bật Mí Cách Đặt Gương Trong Nhà Đúng Phong Thủy

Gương ngoài tác dụng chính là phản chiếu, giúp tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống, gương còn có vai trò quan trọng về mặt thẩm mỹ.

Theo Sách Cổ Chỉ Dẫn Cách Xem Thế Đất Xấu Tốt

Nếu căn nhà của chúng ta được xây dựng trên mảnh đất tốt sẽ mang tới tài lộc cũng như may mắn của cả gia đình và ngược lại, nếu chẳng may ngôi nhà lại tọa lạc trên mảnh đất xấu thì dù có của cải nhiều như nước theo thời gian cũng không cánh mà bay.

Những Lưu Ý Phong Thủy Cho Giếng Trời Trong Nhà

Giếng trời nhà ống được xem là giải pháp kỹ thuật để đón ánh sáng và lấy gió cho ngôi nhà. Mặt khác giếng trời còn là giải pháp kiến tạo không gian, độc đáo, thể hiện không gian sống ấn tượng và đẹp mắt cho gia chủ.

Mách Bạn Bí Quyết Đặt Giường Ngủ Đúng Phong Thủy

Trong căn phòng ngủ chiếc giường là nơi ngã lưng thư giãn, được nằm trên một chiếc giường êm ái thật không còn gì tuyệt bằng. Vậy cách đặt hướng giường ngủ trong phòng như thế nào cho đúng.

Bật Mí Cách Xem Thước Lỗ Ban Chuẩn Trung Hoa

Chắc hẳn dù là người trong nghề hay không trong nghề thì bạn cũng đã từng nghe đến cụm từ thước lỗ ba tuy nhiên, bạn hiểu gì về thước lỗ ban chưa?

Phong Thủy Trong Nhà Cho Người Mệnh Hỏa

Người mang mệnh Hỏa cần chú ý điều gì trong việc chọn đồ dùng và trang trí nhà ở? Dưới đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa để đón nhiều vận may, tạo khí hưng vượng.

Bật Mí 15 Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Tốt Nhất

Cách hóa giải hướng nhà xấu được nhiều sách nói theo Bát trạch. Sau đây, xin trình bày với các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu theo Bát trạch để các bạn nhiên cứu và nghiệm chứng thêm.

Tây Tứ Trạch Là Gì? Cách Xem Nhà Hướng Tây Tứ Trạch

Xem hướng xây nhà là một bước quan trọng trước khi bắt đầu đặt móng. Theo tín ngưỡng từ xưa đến nay, việc xây nhà đúng hướng, hợp cung mệnh với gia chủ giúp cho gi chủ được thuận buồm xuôi gió, gặp dữ hóa lành.

Nhà Từ Đường Là Gì? Ý Nghĩa Tâm Linh Nhà Từ Đường

Nhà từ đường hay nhà thờ họ là công trình mang tính tâm linh để thờ cúng ông bà tổ tiên và lưu lại gia phả từ nhiều đời.

Phương Vị Là Gì? Cách Chọn Phương Vị Trong Xây Nhà

Trong việc xây nhà, ngoài hướng nhà thì việc xác định các phương vị phong thủy là bước quan trọng ảnh hưởng đến tài vận, công danh, hôn nhân… Vậy phương vị là gì?

Tất tần tật thông tin hữu ích dành cho những ai sinh năm 1992

Sinh năm 1992 là mệnh gì? Hợp với màu nào? Hợp với con số gì? Hợp với người tuổi gì? Tất tần tật mọi thông tin sẽ được giải đáp qua bài viết. Tham khảo ngay nhé!
TIN MỚI ĐĂNG