Tìm người ở ghép tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Hiện có 1 tin đăng bất động sản

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, cần tìm bạn ở ghép tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, hợp lý ở Hồ Chí Minh
 • Phòng trọ giá rẻ đầm sen

  • Cho Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Khu Vực Đầm Sen- Tân Phú- Bình Tân được trang bị wifi cáp quang và camera an ninh...

  nha tro tan phu
  1.4 Triệu/Tháng 0 m² Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

  Cho thuê Căn hộ mini 5,000,000 Quận 7

  ❗❗❗❗GIÁ SALE OFF: 5,000,000/tháng cho HD dài hạn❗❗❗❗❗❗ 🏠 85 Nguyễn Văn Quỳ, Quận 7 👉 Full Tiện Nghi, Sàn cao...

  Hồng Phúc
  5 Triệu/Tháng 50 m² Quận 7, Hồ Chí Minh

Cần tìm nữ share phòng trong chung cư TOPAZ HOME, quận 12

Địa chỉ : 102 Phan Văn Hớn Phường Tân Thới Nhất Quận 12 Chỗ ở An ninh, là nhà mới xây và bàn giao phía dưới là siêu thị COOPMART, chung cư có hồ bơi,...

Thủy Tiên
2.6 Triệu/Tháng 0 m² Quận 12, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường Tân Thới Nhất, Quận 12. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường Tân Thới Nhất cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm