Tìm người ở ghép tại Phường 21, Quận Bình Thạnh

Hiện có 1 tin đăng bất động sản

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường 21, Quận Bình Thạnh, cần tìm bạn ở ghép tại Phường 21, Quận Bình Thạnh, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường 21, Quận Bình Thạnh, hợp lý ở Hồ Chí Minh

Tìm Gấp Bạn Nữ Sinh Viên Ở Ghép

Vị trí: XVNT, đầu vòng xoay Hàng Xanh• Mô tả phòng ở:Phòng trong nhà, 22m2 , không gác, trần cao. Có cửa sổ nhỏ, ban công và nhà vệ sinh. Có máy lạnh...

Đỗ Hoàng Tiến
1 Triệu/Tháng 0 m² Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường 21, Quận Bình Thạnh là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường 21, Quận Bình Thạnh. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường 21 cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm