Tìm người ở ghép tại Phường 1, Quận Tân Bình

Hiện có 1 tin đăng bất động sản

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường 1, Quận Tân Bình, cần tìm bạn ở ghép tại Phường 1, Quận Tân Bình, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường 1, Quận Tân Bình, hợp lý ở Hồ Chí Minh

Tìm 1 bạn Nam ở ghép, phòng rộng rãi thoải mái, giá sinh viên

Phòng mình hiện tại có 3 người (nam) cần thêm 1 bạn nữa ở ghép chia tiền phòng ( tất cả điều là sinh viên nên cũng ưu tiên sinh viên ) Giá mọi thứ...

Trường Anh
1 Triệu/Tháng 0 m² Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường 1, Quận Tân Bình là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường 1, Quận Tân Bình. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường 1 cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm