Tìm người ở ghép tại Phường 1, Quận 8 Giá Dưới 1 triệu

Hiện có 1 tin đăng Ở ghép

Cần người ở ghép, tìm nam, nữ ở ghép tại Phường 1, Quận 8, cần tìm bạn ở ghép tại Phường 1, Quận 8, share chung phòng, nhà trọ, ở ghép nhà nguyên căn tại tại Phường 1, Quận 8, hợp lý ở Hồ Chí Minh
  • Dưới 1 triệu

tìm nam ở ghép ưu tiên sv, nvvp đường dương bá trạc

-Vị trí: Phòng trọ nằm trên đường Dương Bá Trạc, Quận 8. Thuận lợi di chuyển sang các quận: 1, 5, 7, 3,... gần các trường ĐH: Sư Phạm, Sài Gòn, KHTN,...

Nguyễn Hoàng
1.1 Triệu/Tháng 30 m² Quận 8, Hồ Chí Minh

Tìm người ở ghép tại Phường 1, Quận 8 là nhu cầu phổ biến của học sinh, sinh viên đi học xa nhà có nhu cầu ở tại Phường 1, Quận 8. Những người tìm người ở ghép thường tìm là nữ hoặc nam tìm người ở ghép cùng giới tính.

Hiện nay, nhu cầu tìm người ở ghép ngày càng tăng do ngành giáo dục ngày càng phát triển, nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học, Trường dạy nghề, bổ túc văn hóa,... mở ra thu hút nhiều sinh viên. Vì thế nhu cầu thuê phòng trọ và tìm người ở ghép tại Phường 1 cũng tăng theo.

Chủ cho thuê chủ yếu là người dân có mặt bằng xây phòng trọ cho thuê để kiếm thêm thu nhập. Đây được coi là hình thức kinh doanh phòng trọ cho thuê giúp người cần thuê dễ dàng tìm kiếm người ở ghép phù hợp.

Xem thêm