Cho thuê mặt bằng Quận 7, Hồ Chí Minh

Hiện có 12 tin đăng Mặt bằng Quận 7

Tìm kiếm theo các tiêu chí tin: Cho thuê mặt bằng kinh doanh Quận 7 trên AloNhaTro để buôn tìm được mặt bằng cho thuê kinh doanh giá rẻ chính chủ, gần chợ, khu dân cư đông đúc, phù hợp mọi ngành nghề: quán ăn, quán cafe, shop thời trang hoặc các ngành nghề khác khu vực Quận 7. Đăng tin cho thuê mặt bằng miễn phí và nhanh chóng

Cho thuê mặt bằng Quận 7 giá rẻ có vị trí đẹp, uy tín

Thị trường cho thuê mặt bằng Quận 7 giá rẻ tháng 06/2023 để kinh doanh, mở cửa hàng… đã và đang thu hút có được sự quan tâm của nhiều người. tại Quận 7, Hồ Chí Minh với sự phát triển kinh tế vượt bậc đã trở thành khu vực sầm uất, có mức sống cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, có thể lý giải được việc mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh được nhiều người săn đón.

Tham khảo giá thuê mặt bằng quận 7

Quận 7 nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, được tách từ phần phía Bắc của huyện Nhà Bè, được chia làm 10 phường: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Phú Mỹ, Phú Thuận, Bình Thuận.

Quận 7 vào những năm gần đây cùng sự phát triển vượt bậc, với sự xuất hiện của nhiều công trình cao ốc, căn hộ chung cư từ bình dân đến cao cấp. Vì thế nơi đây hiển nhiên trở thành một trong những khu vực mà nhiều người tìm đến lựa chọn mặt bằng thuê để kinh doanh, mở cửa hàng…

Còn tùy thuộc vào loại hình mặt bằng, mà giá thuê sẽ khác nhau. Sau đây cùng điểm qua giá thuê mặt bằng quận 7 được alonhatro tổng hợp:

- Giá thuê mặt bằng quận 7 thấp nhất từ 7 - 10 triệu với vị trí trong các ngõ và tại căn hộ chung cư bình dân, phù hợp kinh doanh online và mô hình kinh doanh nhỏ.

- Mức giá tầm trung sẽ tùy vào thời điểm mà mức giá sẽ giao động từ 10 - 20 triệu.

- Mức giá từ 20 triệu trở lên, đây là loại hình mặt bằng có thể mở shop, cửa hàng….

Lưu ý khi lựa chọn thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh kinh doanh

Để có thể tìm thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh kinh doanh một cách thuận lợi không phải là điều đơn giản. Một mặt bằng đẹp giúp việc kinh doanh được diễn ra suôn sẻ phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

Vị trí thuê: một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh, một vị trí tốt sẽ tăng độ thành công kinh doanh của bạn. Nên xác định mục tiêu, cũng như đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến để có thể xác định được vị trí thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh. Bạn có thể tham khảo thuê mặt bằng Hồ Chí Minh để có thêm nhiều sự lựa chọn nhất bạn nhé!

Giao thông trong khu vực: để việc kinh doanh có thể diễn ra một cách thuận lợi giao thông cũng góp phần quan trọng không kém. Đặc biệt, với những cung đường 2 chiều sẽ giúp việc kinh doanh tốt hơn là đường 1 chiều.

Chi phí thuê mặt bằng: Với cách tính cơ bản, chi phí thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh sẽ chiếm khoảng từ 20 - 30% kinh phí vận hành. Chính vì thế bạn nên dự toán xem xét lại nguồn vốn đang có, từ đó xác định nên thuê mặt bằng với chi phí bao nhiêu là hợp lý. Ngoài ra, hãy chủ động trong việc thương thảo về giá để có thể có được giá thuê mặt bằng rẻ một cách tốt nhất.

Diện tích mặt bằng: Diện tích mặt bằng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua, tùy vào loại hình kinh doanh của bạn mà xác định nên thuê mặt bằng diện tích lớn hoặc nhỏ để có phù hợp và tối ưu được chi phí thuê mặt bằng.

Cơ sở hạ tầng: Thuê mặt bằng kinh doanh, mở cửa hàng thì chúng ta nên chú ý đến cơ sở hạ tầng. Ví dụ: độ ngập khi mưa, đường có thuận tiện cho việc di chuyển, điện nước trong khu vực có được ổn định,... những vấn đề tưởng dường như là nhỏ này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển của cửa hàng hoặc việc kinh doanh của chúng ta.

Sự minh bạch: Trong bất kỳ cuộc giao dịch nào, sự minh bạch luôn phải được đặt lên hàng đầu. Trong trường hợp thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh, chúng ta cần phải có hợp đồng rõ ràng hoặc những biên bản để việc thuê mặt bằng được hợp pháp và được pháp luật bảo vệ khi có những tình huống khó xử xảy ra.

Xem thêm tin Mặt bằng ở khu vực gần Quận 7

Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh giá rẻ, vị trí đẹp

Thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh luôn là đề tài hot và được nhiều người săn đón, do đó bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn để tìm và thuê được mặt bằng phù hợp với nhu cầu. Với những kinh nghiệm sâu mong bạn sẽ sớm tìm được mặt bằng phù hợp.

Việc làm đầu tiên khi có ý định thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh giá rẻ thì bạn nên xác định được hạng mục kinh doanh mà bạn đang hướng đến, cùng đó hãy đưa ra những tiêu chí của bản thân. Từ đó xác định được nên thuê mặt bằng nhỏ hay lớn, nên thuê showroom được bố trí sẵn hay mặt bằng trống,...

Tìm thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh chính chủ sẽ giúp chúng ta dễ dàng thương thảo trực tiếp về giá, cũng như về những hư hỏng khi thuê mặt bằng.

Thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh giá rẻ thì không thể bỏ qua căn hộ, nhà nguyên căn hoặc mặt bằng ở ngõ, đây sẽ là nơi đầu tiên mà bạn cần tham khảo nếu muốn thuê được mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh giá rẻ. Vì,những căn hộ, nhà nguyên căn sẽ có giá thuê có phần dễ thở hơn so với những mặt tiền được thiết kế, bố trí sẵn không gian. Tuy nhiên, loại hình mặt bằng này chỉ phù hợp kinh doanh online, làm văn phòng.

Với những mô hình kinh doanh offline, mở công ty thì chúng ta nên thuê loại hình mặt bằng khác như: shophouse, showroom,.... đảm bảo cửa hàng của bạn có thể tiếp cận, gây ấn tượng với người lưu thông qua lại khu vực cửa hàng của bạn.

Đối với mô hình kinh doanh ăn vặt, quán ăn bạn có thể lưu đến những loại hình mặt bằng vỉa hè hoặc những mặt bằng gần khu vực đông dân cư và gần các trường học.

Giá thuê sẻ đi kèm với diện tích, nên chúng ta nên xác định được loại hình kinh doanh mà bản thân đang phát triển để có thể lựa chọn thuê mặt bằng có diện tích phù hợp để tiết kiệm được chi phí thuê.

Ngoài ra, giá rẻ hay đắc còn phụ thuộc vào nguồn kinh phí của bản thân cũng như mô hình mà bản thân đang nhắm đến. Sẽ có ưu điểm lẫn khuyết điểm đối với từng khu vực mà bạn lựa chọn thuê mặt bằng, cũng như về giá cả. Hãy lên cho mình một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chi tiết nhất để có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhất bạn nhé!

Tìm thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh tại alonhatro

Alonhatro chuyên trang đăng tin cho thuê mặt bằng, cập nhật đầy đủ thông tin mua bán và cho thuê bất động sản tại tại Quận 7, Hồ Chí Minh. Tổng hợp tin tức tin cho thuê mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh chính chủ lẫn môi giới, người thuê có thể liên hệ trực tiếp để có thể thương thảo về giá và tiến hành giao dịch.

Với lượng tin đăng đa dạng và phong phú về bất động sản tại Quận 7, Hồ Chí Minh, sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được mặt bằng tại Quận 7, Hồ Chí Minh phù hợp với nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chức năng lọc giá và diện tích được tích hợp tại alonhatro để có thể tìm được mặt bằng vừa ý nhất.

Xem thêm