Cho thuê homestay Giá 7 triệu đến 10 triệu

Hiện có 0 tin đăng bất động sản

Đến với cho thuê homestay tại Alo Nhà Trọ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, thoải mái, với những phòng tiện nghi giúp bạn du lịch công tác yên tâm hơn.
  • 7 triệu 10 triệu
  • 100 150 m2

Ngày nay, cho thuê Homestay là mô hình kinh doanh đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Không chỉ mang lại những trải nghiệm thú vị, kinh doanh Homestay còn giúp họ cảm nhận được nét văn hóa đặc sắc và hiểu rõ hơn về cuộc sống của dân bản địa. Hơn thế nữa, mô hình kinh doanh này đã mang lại không ít lợi ích và tiềm năng cho chủ đầu tư. Ở alo nhà trọ bạn còn cung cấp thông tin cho thuê phòng trọ tốt nhất hiện nay.

Tiềm năng của cho thuê Homestay

Đây là loại hình kinh doanh mới được phổ biến vài năm trở lại đây tại Việt Nam. Mô hình này đáp ứng mong muốn của những phượt thủ, tây balo hay du khách là có được một nơi nghỉ ngơi, lưu trú tiện nghi và giá rẻ. Kinh doanh Homestay đã sinh ra và nở rộ khắp các vùng miền tại Việt Nam và trở thành lĩnh vực tiềm năng cho các “nhà đầu tư” ít vốn, người dân bản địa,… 

Lợi nhuận hấp dẫn, thu hồi vốn nhanh

Tiền lời thu được là yếu tố quan trọng mà tất cả những ai trong lĩnh vực kinh doanh đều quan tâm và mong muốn. Nhiều người đã hái được bộn tiền, có thể là hàng chục cho đến vài trăm triệu mỗi tháng với kinh doanh Homestay. Có thể nói, đây là mức doanh thu cao hơn hẳn 30% - 40% so với các mô hình kinh doanh truyền thống. 

Quá trình cải tạo và phát triển Homestay chỉ mất tối đa khoảng 1 tháng. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh để thu về tiền vốn lẫn tiền lời vô cùng nhanh chóng. Với mức giá thuê bình dân chỉ khoảng 300.000 - 1.000.000đ mỗi đêm và tỉ lệ đặt phòng cao, bạn sẽ nhanh chóng thu lại được số tiền vốn bỏ ra. 

Xem thêm