Cho Thuê Cửa Hàng Kiot Mặt Tiền Vị Trí Đẹp | Kiot T04/2024 - Alo Nhà Trọ

Hiện có 12 tin đăng Cửa hàng kiot

Alo Nhà Trọ cho thuê cửa hàng kiot giá rẻ, vị trí đẹp, mặt tiền, ngã tư hay hẻm đông dân cư, thích hợp để mở quán ăn, quán cafe hay kinh doanh dịch vụ.

Đối với công việc kinh doanh, việc thuê mặt bằng để làm cửa hàng, kiot là điều rất cần thiết và rất phổ biến. Có rất nhiều gia đình có thừa diện tích hoặc có các suất kiot ở các khu chợ tổng hợp nhưng không có khả năng trong kinh doanh. Nếu có ý định cho thuê cửa hàng, kiot, thuê mặt bằng thì không nên bỏ qua bài viết này để có một số lưu ý cho riêng mình.

Đối tượng cho thuê cửa hàng, kiot

Việc đầu tiên của tất cả các hộ gia đình khi có ý định cho thuê cửa hàng, kiot đó chính là xác định được đối tượng cho thuê. Việc này cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng tới việc thỏa thuận giá, tính ổn định về thời gian thuê,... 

Dựa vào diện tích, vị trí địa lý và các đặc tính của mặt bằng thì chúng ta có thể xác định và khoanh vùng được đối tượng cho thuê. Điều này giúp giảm ngắn thời gian và tiết kiệm tiền bạc cho việc tìm kiếm đối tượng thuê.

Hãy lưu ý tới nội thất, tình trạng đồ đạc trước khi cho thuê

Trước khi cho đối tượng thuê hãy kiểm tra lại toàn bộ nội thất cũng như các vật dụng có sẵn tại cửa hàng hoặc kiot. Hãy tạo một danh sách các đồ đạc sẵn có, tình trạng của chúng để khi cho thuê cửa hàng, kiot sẽ có biên bản bàn giao đồ đạc. Tránh việc sau này đối tượng thuê làm hỏng hóc và không chịu đền bù.

Ngoài ra cũng lưu ý tới việc đối tượng thuê đề xuất lắp đặt thêm thiết bị. Nếu việc lắp đặt ảnh hưởng tới cấu trúc của mặt bằng thì phải suy nghĩ thật kỹ.

Xác định thời gian cho thuê

Dựa vào tình hình và mục đích cho thuê của bạn hãy đưa ra khoảng thời gian hợp lý cho đối tượng thuê. Nếu bạn không có dự định gì với mặt bằng hay kiot của bạn, hãy cho thuê dài hạn. Thời gian thuê dài hạn có thể là từ 1 - 3 năm hoặc cho thuê ngắn hạn từ 6 tháng trở lên.

Hãy lưu ý về việc đưa ra thời hạn trước khi kết thúc hợp đồng phải báo trước bao nhiêu lâu. Đối với hợp đồng cho thuê dài hạn hay đưa ra mức thời hạn báo hủy hợp đồng là 6 tháng trở lên và với ngắn hạn là từ 2 - 3 tháng. Việc này sẽ đảm bảo cho chúng ta có thời gian tìm kiếm đối tượng cho thuê khác, tránh bỏ hoang diện tích, kiot.

Thương thảo về giá cho thuê

Tất nhiên là chúng ta không thể bỏ qua phần này, tóm lại mục đích cho thuê cửa hàng, kiot là có thêm tài chính. Vì vậy hãy thương thảo và đưa ra mức giá phù hợp mà không bị thiệt thòi.

Như đã nói ở trên, khi đã xác định được đối tượng cho thuê thì gần như là ta đã xác định được mức giá cho thuê. Ngoài ra hãy dựa vào vị trí của khu cho thuê cửa hàng, kiot, nếu khu vực dân cư đông đúc, mức giá cho thuê chắc chắn sẽ phải cao hơn các khu ngõ ngách, ít dân cư.

Xác định cơ sở vật chất của cửa hàng, kiot để đưa ra mức giá có lợi. Nếu chỗ cho thuê đã được trang bị đầy đủ nội thất thì việc đưa ra mức giá cao hơn bình thường là điều đương nhiên.