Tất tần tật thông tin hữu ích dành cho những ai sinh năm 1992

Sinh năm 1992 là mệnh gì? Hợp với màu nào? Hợp với con số gì? Hợp với người tuổi gì? Tất tần tật mọi thông tin sẽ được giải đáp qua bài viết. Tham khảo ngay nhé!

Bạn sinh năm 1992 và đang muốn biết thêm thông tin về tuổi của mình như: 1992 mệnh gì? Hợp với màu nào? Hợp với con số gì? Hợp với người tuổi gì?

Tất tần tật những thắc mắc đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay những thông tin hữu ích qua bài viết này nhé!

Sinh 1992 mệnh gì ?

Nam nữ sinh năm 1992, tuổi Nhâm Thân. Mệnh Kim - Kiếm Phong Kim tức là vàng mũi kiếm. Theo quan niệm ngũ hành tuần hoàn thì trong mỗi mối quan hệ đều có sự cân bằng, nghĩa là có tương sinh, tương khắc. Tương sinh mang hàm ý nuôi dưỡng, giúp đỡ. Tương khắc lại ngược lại mang hàm ý ức chế.

Với người tuổi Nhâm Thân thì các mối quan hệ tương sinh, tương khắc đó sẽ là:

- Tương sinh:Thủy, Thổ
-Tương khắc: Mộc, Hỏa

Từ đó, ta sẽ luận giải được người sinh năm Nhâm Thân, hợp với tuổi gì, màu gì, con số gì.

Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì ?

Vì Nhâm Thân tương sinh với Thủy, Thổ nên người sinh 1992 sẽ hợp với các màu: Màu trắng, màu vàng, màu nâu. Tương khắc với Mộc, Hỏa nên màu sắc không hợp là đỏ, cam, hồng.

Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Đồng nghĩa với người tuổi này sẽ hợp với người mệnh Thủy hoặc Thổ. Bên cạnh đó, Nhâm Thân đặc biệt hợp với tuổi Thìn - Con rồng và tuổi Tý - Con chuột.

Đây là 2 tuổi tam hợp với 1992. Khi kết hợp năm 1992 với một trong hai tuổi này, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, còn nếu là bạn bè, đối tác làm ăn sẽ bổ trợ cho nhau.

Xem Thêm: Phong thủy khi xây nhà trọ cần lưu ý những điều gì?

Để hiểu rõ hơn về tuổi 1992 hợp với tuổi làm ăn, tuổi kết hôn nào thì theo dõi tiếp phần luận giải sau đây:

Tuổi hợp làm ăn với năm 1992

-Trong làm ăn, giao dịch, nếu chọn được tuổi hợp với bản thân mình thì công việc phát triển, đạt được nhiều thành tựu. Với nam, nữ sinh năm 1992 nên kết hợp làm ăn với người cùng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Đây là 3 tuổi tốt nhất mà Nhâm Thân nên cân nhắc.

Chọn tuổi kết hôn với người sinh năm 1992

Kết hôn là một trong những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không sẽ tác động rất nhiều đến chất lượng cuộc sống sau này.

Những tuổi hợp với 1992 nhất về đường tình duyên và công danh sự nghiệp khi kết hôn đó là: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Nếu Nhâm Thân kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, giàu sang, phú quý.

Nếu 1992 kết hôn với các tuổi sau: Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ thì 2 người chỉ hợp nhau về tình duyên chứ không thuận về đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên, cuộc sống chỉ ở mức trung bình.

Bên cạnh đó, Nhâm Thân cũng đặc biệt nên tránh các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu. Các tuổi này khi 1992 kết duyên sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống vợ chồng, dễ vướng vào cảnh chia lìa.

Đó chính là những tuổi hợp, trung bình và xung khắc với người sinh năm 1992. Bạn cần nên lưu ý nhé!

Ngoài các tuổi hợp về làm ăn và hôn nhân nêu trên thì bạn cũng nên lưu ý về tứ hành xung (đại kỵ) với 1992 đó là các tuổi: Dần - con hổ, Tỵ - Con rắn, Hợi - Con lợn.

Sinh năm 1992 hợp số nào ?

Theo ngũ hành tương sinh và thuyết cân bằng âm dương, người tuổi Nhâm Thân năm 1992 mệnh Kim nên số hợp Tuổi sẽ thuộc hành Thổ. Mặt khác, số đó phải mang vận âm để cân bằng được với mệnh dương của Kim. Nghĩa là, 1992 sẽ hợp với các số: 2 và 8.

Đến đây thì bạn đã có đầy đủ thông tin về năm 1992 rồi chứ. Tuy nhiên, dù có hợp với màu sắc, con số, bạn làm ăn như thế nào nhưng nếu bạn không cố gắng mà chỉ biết ỷ lại thì thành quả đạt được cũng không thể như mong đợi. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc bạn có một năm đầy thuận lợi và thành công nhé!

TAGS
CHỦ ĐỀ BẠN ĐÁNG QUAN TÂM
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Không phải lúc nào bạn cũng cần tới sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy đối với không gian sống của mình. Việc xem ngôi nhà mình đang ở có hợp phong thủy hay không không phải là việc quá khó khăn. Hãy làm theo những chỉ dẫn cụ thể dưới đây để có...
phong thủy đều quan niệm sơn quản nhân đinh, thủy quản tài. Do đó phương pháp luận đoán, tăng vượng khí và thủy pháp của một công trình kiến trúc âm trạch, hoặc dương trạch khá tương đồng. Nhưng trong một ngôi nhà cụ thể, việc xác định vị trí...
Cây lưỡi hổ với nhiều lợi ích và tác dụng tốt về phong thủy và sức khỏe, giúp thanh lọc không khí, xua đuổi côn trùng, phong thủy hưng thịnh. Muốn cây lưỡi hổ phát huy được công năng phong thủy của mình, điều quan trọng nhất là phải đặt đúng vị...
Không chỉ làm ban công sinh động hơn, trồng cây cảnh ở ban công còn hóa giải được ảnh hưởng không tốt của các yếu tố phong thủy bên ngoài đến ngôi nhà bạn.
Trồng cây hợp tuổi hợp phong thủy trong nhà cũng là cách để mang đến may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống hàng ngày đến với gia chủ.
Bằng những kinh nghiệm thực tế được đúc rút một cách bài bản, Alo Nhà Trọ hôm nay sẽ chia sẻ với bạn những điều trọng yếu về phong thủy khi mua nhà chung cư.
TIN MỚI ĐĂNG