Alo Nhà Trọ - Cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận 4 giá rẻ uy tín, Mới nhất 2020. Với hàng ngàn tin đăng cho thuê trọ được cập nhật liên tục 24/7. Tìm phòng trọ giá tốt nhất Hồ Chí Minh.

Còn 2 phòng trọ 12m2 và 24m2 cho thuê quận 4

Còn 2 phòng trọ 12m2 và 24m2 cho thuê quận 4 Phòng 2 Cửa sổ rộng ánh sáng mặt trời, gió mát, rèm cửa ,Phòng 24m2 Ở được 2-3người +...

Tuan Nguyen
50
2 Triệu/Tháng 24 m² Quận 4, Hồ Chí Minh

Homestay Bee Home KTX 109f Bến Vân Đồn, Quận 4

Homestay Bee Home KTX 109f Bến Vân Đồn, Quận 4. 109f/Vĩnh Khánh, P9, Quận 4. 124/ Xóm Chiếu, P14, Quận 4. Dành cho sinh viên và người đi...

Tuan Nguyen
52
2 Triệu/Tháng 36 m² Quận 4, Hồ Chí Minh

Còn 2 phòng trọ cho nam thuê tại Q. 4

Còn 2 phòng trọ cho nam thuê tại Q. 4, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành).Giá thuê (1.1tr đến 1.3tr/1 tháng - 9m2. Phòng sạch đẹp. Khu an ninh...

Tuan Nguyen
53
1 Triệu/Tháng 9 m² Quận 4, Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm thuê phòng trọ tại Quận 4, Hồ Chí Minh ? Bạn mất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa tìm được phòng trọ ưng ý và cảm thấy mệt mỏi với hành trình rong ruổi đi tìm và xem phòng? Hãy giải quyết vấn đề tìm phòng trọ đau đầu của bạn khi đến với dịch vụ cho thuê nhà trọ của ALONHATRO. Đến với đơn vị chắc chắn bạn sẽ tìm được phòng ưng ý mà không mất nhiều thời gian.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê phòng trọ của ALONHATRO

Nếu bạn băn khoăn vì sao nên lựa chọn thuê phòng trọ tại ALONHATRO thì hãy cùng tìm hiểu những lý do dưới đây:
Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức

Khi đến với đơn vị bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức khi tìm nhà trọ. Bởi thông thường nếu bạn đi tìm phòng trọ Quận 4, Hồ Chí Minh  bạn sẽ mất rất nhiều thời gian đi tìm kiếm rồi xem từng nhà. Hơn nữa, cách này cũng không dễ để tìm được một phòng ưng ý theo đúng mong muốn.

Nhưng khi đến với ALONHATRO, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các phòng trọ đang cho thuê. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phòng trọ ở khu vực mình muốn.

Đặc biệt, bạn có thể xem hình ảnh chi tiết về phòng, các chi phí phải trả khi thuê phòng. Với đầy đủ những thông tin chi tiết về phòng trọ cho thuê Quận 4, Hồ Chí Minh  sẽ giúp bạn cân nhắc xem có phù hợp với mình không trước khi đến xem phòng thực tế. Chính vì vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn tìm được phòng ưng ý.

Xem thêm